Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Phương pháp làm lại răng cửa giả ĐẸP & BỀN CHẮC tốt nhất 2016

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn làm lại răng cửa giả hoàn toàn. Mong bác sỹ cho em lời khuyên nên thẩm mỹ lại bằng cách nào và loại răng nào tốt nhất ạ? Hiện tại hai chiếc răng cửa hàm trên của em xấu vô cùng, vừa bị lệch, lại còn sứt, mẻ loang lổ. Không những thế, đôi lúc cắn thức ăn hơi nóng hay lạnh một chút cũng thấy buốt. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Diễm Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Diễm Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "Làm lại răng cửa giả đẹp nhất bằng cách nào?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp làm lại răng cửa giả ĐẸP & BỀN CHẮC tốt nhất 2016 2Làm lại răng cửa giả bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris

Nếu đúng là hai răng cửa của bạn rất xấu và còn bị buốt khi cắn thức ăn thì tốt nhất nên làm lại răng cửa để khắc phục. Vì răng xấu có thể duy trì, nhưng nếu đã bị sứt mẻ, mất men và bị ê buốt thì nên làm vỏ răng để bảo vệ đồng thời phục hình lại cho răng đẹp hơn.

Làm lại răng cửa giả đẹp nhất bằng cách nào?

Trong trường hợp làm răng cửa giả để đạt hiệu quả tốt nhất nên làm răng bọc sứ bởi phương pháp này có độ bền chắc cao và tính thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiênLoại sứ lý tưởng cho răng cửa là răng sứ không kim loại E.Max.

E.Max là loại răng sứ có độ thẩm mỹ cao và trông rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật ngay cả bằng X-Quang. Khi tồn tại trên cung răng sẽ giúp cải thiện được độ thẩm mỹ cho  răng gấp nhiều lần. Ngoài ra, răng sứ E.Max có độ chịu lực tốt, khối lượng nhẹ nên khi phục hình cho răng cửa bị mẻ, vỡ sẽ đảm bảo ăn nhai thoải mái mà không có cảm giác nặng nề, cộm cấn.

Tuy nhiên, muốn phát huy hết các ưu điểm của răng sứ EMax cũng như của bất cứ dòng răng sứ nào, tốt nhất nên ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều.

Đây là công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công. Khi đưa phục hình răng thựa tế đã cho thấy có thể đạt được những giá trị ngoài sức tưởng tượng.

Chiếc răng sứ sẽ đẹp, bóng và tự nhiên hơn, trùng khớp với răng thật tới 100% ở tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ, các gờ rãnh và cả màu sắc. Độ bền chắc của răng được gia tăng tối đa, hỗ trợ ăn nhai không kém gì răng thật. Hơn thế, công nghệ còn giúp răng sứ sau phục hình có thể có được độ đàn hồi đáng kể, tuy không bằng được răng sinh lý nhưng vẫn đủ khả năng giúp răng phản ứng linh hoạt được với nhiệt độ và ngoại lực tác động. Bởi thế, răng không dễ bị vỡ dù có ăn nhai với lực như thế nào?

Răng sứ CT 5 chiều hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Đã có hàng ngàn ca làm lại răng cửa đạt độ thẩm mỹ cao và thành công tuyệt đối, được khách hàng vô cùng hài lòng và tin tưởng.

Bởi những giá trị trên nên bạn có thể yên tâm Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp thẩm mỹ răng cửa tốt nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng do đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia phục hình hàng đầu cũng như qua thực tế phục hình cụ thể.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/lam-lai-rang-cua-gia-dep-nhat-bang-cach-nao.html

2022 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết