Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Trám men răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cháu đi khám răng ở trường và các nha sĩ có nói cháu bị thiếu sản men răng và phải đi trám men răng để khắc phục. Tuy nhiên, cháu chưa hiểu rõ về căn bệnh này, nó có nguy hiểm không và trám men răng hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ! (Văn Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Văn Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Trám men răng hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thiếu sản men răng là bệnh lý răng miệng liên quan đến vấn đề thiếu hụt hoặc xáo trộn các thành phần trong men răng. Biểu hiện rõ nhất của bệnh là răng dễ bị đổi màu, ê buốt khi có tác động, dễ mắc các bệnh răng  miệng khác.

Đây là bệnh khó điều trị dứt điểm, các bác sĩ chỉ có thể giúp bệnh nhân kích thích sự tự bù men răng bên trong bằng cách bổ sung fluor ngay tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể khắc phục bằng cách trám men răng.

Trám men răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? 1

Thiếu sản men răng rất khó nhận biết bằng mắt thường

Đây là biện pháp giúp răng tránh được những cơn ê buốt và khắc phục một phần nhỏ chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng.

Trám men răng hết bao nhiêu tiền?

Về thắc mắc trám men răng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá sau tại Nha khoa Paris:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate1 răng100,000
Trám bít hố rãnh1 răng200,000
Trám răng sữa1 răng200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)1 răng250,000
Trám cổ răng1 răng300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH1 răng500,000
Trám Inlay - Onlay sứ1 răng3000.000-5,000,000

Chi phí trám men răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng răng và tình trạng răng miệng cụ thể của bạn. Vì thế hãy sớm trực tiếp Nha khoa Paris để các bác sĩ thăm khám cụ thể.

Nha khoa Paris hiện nay đang áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech cho hàng nghìn khách hàng với các tình trạng khác nhau như sâu răng, thưa răng, thiếu sản men răng...

Trám men răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? 2

Trám men răng hết bao nhiêu tiền với công nghệ Laser Tech

Đây là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, do đó tạo ra sự kết dính tốt hơn giữa vật liệu trám và bề mặt răng, khắc phục hoàn toàn tình trạng long chân bám, khoang rỗng, khoang thấm nước vốn là nguyên nhân dẫn tới tình trạng vết trám dễ bị bong tróc.

Ngoài việc trám men răng hết bao nhiêu tiền, bạn cũng nên quan tâm đến sự an toàn khi trám men răng để tránh những biến chứng có thể xảy ra sau này. Với công nghệ Laser Tech, bạn hoàn hoàn không phải lo lắng.

Quy trình thực hiện trám răng không gây bất cứ xâm lấn nào đến răng thật. Đặc biệt, tại Nha khoa Paris, vật liệu trám răng được sử dụng là composite có màu trắng ngà.

Sau khi trám men răng, màu sắc và đồ bền của răng sẽ được đảm bảo nhất. Đây là chất liệu chuyên khoa có độ vững chắc sẽ giúp răng thực hiện chức năng ăn nhai như răng bình thường mà không có bất cứ triệu chứng ê buốt nào.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/tram-men-rang-het-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-paris.html

2021 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết