Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền năm 2016?

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền với ạ? Em muốn đi niềng răng nhưng lại muốn đạt độ thẩm mỹ cao hơn nên chọn niềng răng mặt trong. Nhưng em đang băn khoăn không biết giá cả thế nào nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Minh Anhh – Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong là phương pháp sử dụng dây thun và mắc cài gắn vào mặt trong của răng hay còn gọi là mặt lưỡi. Khi gắn mắc cài ở mặt trong bạn sẽ hạn chế tối đa mức độ va chạm giữa mắc cài và môi hoặc má do đó gia tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Đúng như ý muốn của bạn, niềng răng mặt trong mang lại độ thẩm mỹ cao cho người niềng răng, bởi người ngoài nhìn vào không thể biết được. Phương pháp này phù hợp với những người có tính chất công việc cần sự giao tiếp nhiều, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng của người, mức độ khó dễ của răng, độ tuổi niềng răng, chất lượng dịch vụ của địa chỉ thực hiện.

Để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho ca niềng răng mặt trong sắp tới của mình, dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền của Nha khoa Paris:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Trước khi thực hiện niềng răng, đôi khi bác sĩ sẽ cần kiểm tra, chụp phim tình trạng hàm của bạn nên có thể chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền sẽ bao gồm thêm giá khám Nha khoa tổng quát bạn nhé.

Với những chia sẻ của bạn, nếu bạn muốn yêu cầu tính thẩm mỹ mà không muốn có sự khó chịu phía trong lưỡi hay sự khó khăn khi vệ sinh răng miệng thì bạn có thể thử tìm hiểu niềng răng Invisalign. Đây là một trong những cách niềng răng mang lại thẩm mỹ cao nhất và được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Bạn sẽ niềng răng bằng những khay nhựa trong suốt, có thể dễ dàng tháo lắp khi muốn vệ sinh răng miệng.

Cũng giống như niềng răng mặt trong, tùy vào mức độ khó dễ của từng khách hàng thì niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền sẽ khác nhau. Dù bạn quyết định sử dụng sử dụng loại khí cụ nào thì bạn vẫn cần trực tiếp đến các địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện để đạt kết quả với chất lượng cao nhất.

2023 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết