Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Bác sĩ tư vấn cho em Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu là hợp lý ạ và liệu có bền không thưa bác sĩ? Em bị mất một chiếc răng hàm do bị sâu khá nặng, bây giờ khi ăn uống cũng khá khó khăn, đặc biệt là em không thể nhai được thức ăn cứng hay dai. Em muốn lắp răng giả cho chỗ răng vừa nhổ nhưng ghép implant thì em khá là sợ vì phải khoan xương cắm trụ rất đau mà giá cũng cao. Em có tìm hiểu thì được biết là có cách lam cau rang su cũng rất hiệu quả.  Cảm ơn bác sĩ ạ. (Ngọc Linh - Gia Lâm, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Linh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu là hợp lý của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu là tốt nhất?

Làm cầu răng thẩm mỹ và đảm bảo bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại tại Nha khoa Paris

Phương pháp làm cầu răng sứ được sử dụng khi bạn bị mất 1 hoặc 2 răng hoặc nhiều răng mà các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ để gắn cầu răng. Kỹ thuật cầu răng muốn thực hiện được cần phải tiến hành mài ít nhất 1 cùi răng khỏe bên cạnh răng mất. lam cau rang su sẽ bao gồm răng thay thế cho răng mất và cả 2 chụp răng cho 2 cùi răng khỏe được mài làm trụ.

Đây là phương pháp khá đơn giản và có mức chi phí thấp hơn so với cấy ghép Implant. Tuy nhiên, thời gian duy trì hiệu quả của cầu răng phụ thuộc một phần lớn vào tay nghề của bác sĩ và một yêu cầu cơ bản để thực hiện làm cầu răng là răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để có thể mài cùi làm trụ đỡ.

Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Tại Nha khoa Paris, làm cầu răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn làm cầu răng cũng như số lượng cầu răng mà bạn cần làm. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một mức chi phí làm cầu răng như sau để bạn có thể tham khảo.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng1 răng300,000
Đúc cùi giả kim loại1 răng500.000
Đúc cùi giả toàn sứ1 răng5.000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,200,000
Mão sứ Titan1 răng2,500,000
Mão Sứ Roland1 răng5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia1 răng6,000,000
Mão sứ Cercon1 răng6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press1 răng7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng7.000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE1 răng8.000.000
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá thị trường

Mức giá làm cầu răng mà chúng tôi đưa ra luôn sát với thực tế và chất lượng của dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhiều địa chỉ làm răng sứ khác nhau bởi Paris cam kết mang đến cho khách hàng một mức chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu hoàn toàn ưu đãi tương xứng với chất lượng hoàn hảo. Tất cả các loại răng sứ mà nha khoa Paris sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng và có bảo hành dài hạn nên bạn có thể yên tâm.

Phương pháp lắp cầu răng tại Nha khoa Paris chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm chi phí. Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi tại Paris, cầu răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật mà có tính thẩm mỹ rất cao.

Đặc biệt các bác sỹ sẽ ứng dụng theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất hiện nay để làm cầu răng có chất lượng tốt nhất.

+ Công nghệ giúp khôi phục lại những chiếc răng liền kề nhau trùng khớp với răng thật, cạnh răng sát khít, đều đặn. Màu răng hai hòa, bóng tự nhiên, màu bền đẹp và trắng sáng dài lâu.

+ Hơn thế, răng còn có độ bền rất cao do chịu lực tốt, đàn hồi tương đối như răng thật. Bởi vậy, tính thẩm mỹ cũng như chức năng khi lam cau rang su sẽ được khôi phục lại hoàn chỉnh nhất dù chỉ bằng cầu răng.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu là hợp lý cũng như quy trình thực hiện và các vấn đề liên quan đến bọc răng sứ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900 6900. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn một cách cụ thể nhất.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/chi-phi-lam-cau-rang-gia-bao-nhieu-la-hop-ly.html

2398 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết