Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

TOP 5 cách làm răng trắng không tốn kém dưới 2.000 đồng

Bạn muốn có hàm răng trắng không tốn kém? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mục đích chỉ bằng những nguyên liệu có sẵn ngay trong nhà. Hãy cùng các bác sỹ Paris tìm hiểu qua cái bài viết sau nhé.

Những thức ăn bạn ăn hàng ngày hay thậm chí là những thứ bạn có thể vứt đi ngay sau khi dùng đều có thể giúp ích cho bạn trong việc làm răng trắng không tốn kém.

1. Táo giúp làm răng trắng không tốn kém

Bạn có bao giờ nghĩ rằng ăn táo hàng ngày sẽ giúp bạn có hàm răng trắng ? Ngoài những chất vitamin và chất xơ mà táo cung cấp cho cơ thể, vỏ của nó còn có thể cho bạn một hàm răng trắng không tốn kém.

Răng trắng không tốn kém với táo
Răng trắng không tốn kém với táo

Việc bạn phải làm chỉ là ăn nhiều táo. Các chuyên gia nha khoa đã chia sẻ rằng, nếu ăn nhiều táo xanh, loại trái cây ít đường sau bữa ăn như một món tráng miệng, sẽ giúp làm sạch các mảng bám, làm răng trắng bóng, sạch sẽ như đánh răng thường ngày.

2. Dầu Oliu có thể cho bạn một hàm răng trắng không tốn kém

Dầu oliu ngoài công dụng làm đẹp da, mượt tóc và tốt cho sức khỏe thì nó còn một công dụng khác là làm trắng răng.

Cách làm là bạn chỉ cần dùng một miếng vải nhỏ, chấm vào dầu oliu và chà nhẹ lên toàn bộ mặt răng trong khoảng 5 phút.  Sau đó, bạn đánh lại răng bằng kem đánh răng thông thường. Phương pháp này bạn có thể áp dụng 1 tuần 2 lần. Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt.

3. Lá nguyệt quế khô - Nguyên liệu làm răng trắng ít người biết đến

Là nguyệt quế khô cũng có thể được sử dụng để làm răng trắng không tốn kém mà không phải ai cũng biết.

Cách thực hiện là bạn trộn đều bột lá nguyệt quế khô với bột vỏ cam theo tỉ lệ 1:1. Rồi sau đó, bạn dùng bàn chải chấm vào hỗn hợp này và chải đều toàn bộ hàm răng trong thời gian 3-4 phút. Những mảng bám sẽ theo hỗn hợp này mà từ từ bong ra, khi đó, bạn chải lại bằng nước sạch để lấy đi toàn bộ các hoạt động ban đầu.

Vì hai loại bột này có chứa lượng chất tẩy khá mạnh, do đó, bạn chỉ nên thực hiện 1 lần/tuần.

4. Vỏ cam/quýt mang lại cho bạn hàm răng trắng không tốn kém

Sau khi ăn xong cam, quýt, bạn đừng vội vứt vỏ của chúng đi. Những chất có chứa trong loại vỏ này có tác dụng làm trắng răng rất hữu hiệu.

Việc thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng mặt trong của vỏ cam/quýt chà nhẹ lên toàn bộ bề mặt răng và giữ nguyên trong vòng 5 phút. Sau đó bạn súc miệng lại bằng nước sạch và tiếp tục chải răng bằng kem đánh răng như bình thường.

Thực hiện 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy hàm răng trắng lên rất nhiều chỉ trong một thời gian ngắn.

làm răng trắng không tốn kém với vỏ cam
Làm răng trắng không tốn kém với vỏ cam

5. Hàm răng trắng không tốn kém với vỏ chuối

Tương tự như vỏ cam, quýt, vỏ chuối cũng có tác dụng làm trắng răng cực kỳ hữu hiệu. Đây là thứ nguyên liệu có thể giúp bạn có hàm răng trắng mà không hề thua kém bất cứ loại tẩy trắng răng đắt tiền nào.

Cách làm cũng vô cùng đơn giản, sau khi ăn, hãy dùng vỏ chuối chà lên cả hàm răng, để trong khoảng 5 phút rồi chải lại với kem đánh răng để lấy sạch những mảng bám cũng như vụn vỏ chuối còn vương trên răng.

Áp dụng cách này trong 2-3 lần/ tuần để đạt được hiệu quả.

Những cách trên đúng là có thể làm răng trắng không tốn kém, tuy nhiên nó sẽ mất của bạn khá nhiều thời gian. Nếu như bạn cần có hàm răng trắng nhanh hơn, bạn có thể tham khảo các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha như máng tẩy hay Laser Whitening.

Xem thêm: răng trắng như ca sĩ

Đặc biệt, phương pháp Laser Whitening với những ưu điểm nổi trội sẽ cho bạn hàm răng sáng bóng gấp 8 lần chỉ sau 1h thực hiện. Bạn cũng không cần phải lo ngại về độ an toàn của phương pháp này. Vì kết hợp với hiệu quả làm trắng, Laser Whitening còn bổ sung thêm Flour khiến răng chắc khỏe hơn và bảo vệ nướu tốt hơn.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/mach-ban-cach-lam-rang-trang-khong-ton-kem

2024 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết