Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bác sĩ tư vấn mài răng bọc sứ có đau không chi tiêt

Câu hỏi:

Em hiện đang có dự định đi chụp răng sứ, em bị mất một cái răng số 5, em cũng có tham khảo trước là nếu muốn chụp răng sứ phải mài 2 răng bên cạnh. Vậy thì Bác sỹ cho em hỏi mài răng bọc sứ có đau không ? Trồng răng như vậy thì mất thời gian bao lâu? Cám ơn Nha Khoa nhiều ạ, em mong sớm được hồi âm.

Trả lơi:

Chào bạn. Rất cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc đến Nha Khoa chúng tôi. Đúng như bạn nói, nếu muốn chụp răng sứ thì bắt buộc phải mài 2 răng bên cạnh để tạo thành một cầu 3 răng sứ.

lam-cau-rang-mat-bao-lau-va-qua-may-lan-hen (Copy)

Mài răng bọc sứ có đau không

Mài răng bọc sứ có đau không ?

Mài răng bọc sứ có đau không ? Có thể nói cấu tạo của răng gồm 3 lớp như sau: Ngoài cùng là men răng, tiếp đến là lớp ngà và cuối cùng là tủy răng. Khi điều trị bác sĩ chỉ mài một lớp men mỏng phía ngoài và trong suốt quá trình mài răng bạn sẽ được chích thuốc tê ngay vùng cần điều trị, nên bạn không hề có cảm giác đau.

Khoảng 2h sau khi mài răng, thuốc tê sẽ tan và bạn hơi có cảm giác ê buốt vùng đang điều trị, bạn không nên quá lo lắng, vì ê buốt sau khi mài răng là điều ai cũng gặp phải. Nếu độ nhạy cảm của răng bạn quá mức thì có thể uống một viên giảm đau.

Thời gian chụp răng sứ mất bao lâu? Có thể nói đây là một trong những điều mà bệnh nhân lo ngại. Khi đến với Nha khoa Paris bạn hoàn toàn yên tâm, vì nha khoa có trang bị hệ thống phòng Labo ngay tại Nha khoa, nên thời gian sẽ được rút ngắn hơn và đương nhiên là vẫn đảm bảo độ chính xác.

Với trường hợp của bạn thì bạn phải đến Nha khoa tổng cộng là 2 lần: Một lần đến khám, tư vấn lấy dấu răng và lần sau là đến gắn răng sứ. Trong vòng 24h chờ răng sứ thì bạn sẽ được gắn một cầu răng tạm( nhựa tự cứng) để tiện cho việc ăn nhai cũng như giao tiếp, nên bạn không phải lo mất thẩm mỹ.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiều nhăm kinh nghiệm giải đáp cũng như tư vấn những thắc mắc, cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý bệnh nhân về dịch vụ, chi phí và phong cách phục vụ.

2026 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết