Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

MẸO chữa răng cửa to và hô hiệu quả 100% mà KHÔNG TỐN tiền

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! 4 răng cửa của em có kích cỡ khá to, hơn hẳn các răng khác. Không những thế, răng lại còn bị hô nữa. Em muốn hỏi là liệu có cách nào chữa được đồng thời cả răng cửa to và hô cùng lúc thật hiệu quả không ạ? Niềng răng là không khả quan phải không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Trà My – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trà My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả?

Bọc răng sứ để chỉnh sửa đồng thời cả hai khiếm khuyết răng cửa hô và to

Đúng như bạn nói, trong trường hợp răng cửa to và hô thì niềng răng không phải là cách tối ưu nhất. Vì niềng răng có thể chỉnh răng hô được nhưng kích cỡ răng to thì không khắc phục được. Sau niềng răng hô, răng cửa vẫn còn to nên không được xem là cách tốt nhất. Ngoài ra, mức chi phí dành cho niềng răng cũng khá cao và thời gian hoàn tất chỉnh nha là khá lâu.

♦ Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả?

Mài răng là cách có thể thu nhỏ kích cỡ và độ hô vẩu của răng. Nhưng đó là khi mức độ răng cửa to và hô rất nhẹ. Vì mài răng là thao tác xâm lấn đến cấu trúc răng, dễ gây ra hiện tượng lộ ngà nên không được khuyến khích, đặc biệt là khi phải mài răng với tỷ lệ lớn mà chỉ dao động không quá 2mm.

Bạn có thể lựa chọn cách này nhưng tốt nhất nên áp dụng biện pháp bọc răng sứ sẽ hữu ích hơn. Bọc răng sứ sẽ giúp tạo hình lại hình thể răng để chỉnh sửa được đồng thời cả hai khiếm khuyết răng cửa hô và bị to.

+ Thân răng sứ được tạo hình lại với kích cỡ nhỏ hơn, hình thể đẹp hơn. Đồng thời kết hợp với việc mài cùi răng sao cho khi lắp thân răng sứ lên độ hô của răng sẽ hết hẳn. Thu nhỏ độ lớn của răng đồng thời lại tạo điều kiện để có khoảng trống cho việc chỉnh răng hô được hiệu quả nhất mà không phải tác động gì thêm đến các răng khác.

Bọc răng sứ chính là cách bảo vệ thân răng khỏi những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay vi khuẩn có hại, đảm bảo ăn nhai tốt hơn. Sau khi bọc sứ, cảm giác ăn nhai của bạn vẫn hoàn toàn chân thực như răng thật mà không bị cộm cấn khó chịu.

Để đạt được hiệu quả chỉnh răng cửa to và hô đồng thời với tỷ lệ thẩm mỹ cao nhất, nên lựa chọn ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất hiện nay:

- Công nghệ giúp tái tạo lại thân răng trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, các gờ rãnh đến màu sắc đều rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật.

- Răng vẫn sẽ đảm trách được chức năng ăn nhai tốt không kém gì răng thật nhờ có độ chịu lực lớn và độ đàn hồi tương đối tốt. Nhờ thế, răng sẽ bền chắc và tồn tại lâu dài ơn trên cung răng.

Đây là sản phẩm sáng tạo mới nhất hiện nay về lĩnh vực bọc răng sứ, được các chuyên gia phục hình thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế với hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe vè năng lực và trình độ tay nghề. Hiện đã có nhiều khách hàng và bệnh nhân được phục hình làm răng sứ để chỉnh sửa răng cửa to và hô thành công tại Trung tâm. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi điều trị thẩm mỹ răng tại nha khoa Paris.

Nếu muốn được tư vấn thêm các vấn đề liên quan chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả và để được đặt lịch khám miễn phí, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/chua-rang-cua-to-va-ho-bang-cach-nao-hieu-qua.html

2018 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết