Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách chỉnh sửa răng cửa mọc lệch ĐẠT hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Chữa răng mọc cửa  lệch thường thuộc phạm vi điều trị của phương pháp niềng răng. Nhưng kỹ thuật bọc răng sứ trong nha khoa hiện đại cũng đã cho phép chỉnh sửa răng cửa mọc lệch hoàn hảo không thể ở thế răng, hướng mọc mà còn ở hình thể và màu sắc của răng lệch.

Vì sao có thể chỉnh sửa răng cửa mọc lệch bằng bọc sứ?

Răng cửa mọc lệch là khiếm khuyết vẫn được điều trị bằng cách niềng răng. Bản chất của kỹ thuật bọc răng sứ là tạo hình lại 1 vỏ thân răng sứ tương tự như thân răng thật để chụp lên trên cùi chiếc răng thật. Do đó, ý nghĩa lớn nhất của kỹ thuật này là khôi phục lại những chiếc thân răng trong phục hình răng cửa.

Chỉnh sửa răng cửa mọc lệch hiệu quả bằng bọc sứ

Chỉnh sửa răng cửa mọc lệch bằng công nghệ hiện đại

Tuy nhiên, trong quá trình ứng dụng mài răng thật để bọc sứ, các nha sỹ đã nhận thấy có thể điều chỉnh tỷ lệ mài răng thật và tạo hình răng sứ để chỉnh sửa được những thế răng của những chiếc răng mọc không đúng thế, đúng hướng. Sáng kiến này thành công không chỉ ở việc bọc sứ có thể chỉnh được độ lêch của răng mà còn làm cho chiếc răng lệch đẹp hơn, trắng hơn.

Giải pháp này đặc biệt hữu ích cho trường hợp chỉ có một vài răng cửa bị lệch thay vì phải niềng răng mất nhiều thời gian và công sức.

Các bước chỉnh sửa răng cửa mọc lệch bằng bọc răng sứ

Để thực hiện được kỹ thuật phục hồi răng cửa này, trước hết bác sỹ sẽ khảo sát độ lệch của răng cửa, đo đạc trục răng và tỷ lệ lệch là bao nhiều. Dựa trên kết quả khả sát này, bác sỹ sẽ tính toán thật chi tiết tỷ lệ và hướng mài cùi răng thật cũng như tạo hình thân răng sứ phù hợp nhất.

Bệnh nhân sẽ được mài cùi răng và quét dấu hàm nhanh chóng để gửi thông số tới labo thiết kế răng sứ. Sau khoảng 2 – 3 ngày chiếc răng sứ hoàn thành là có thể lắp răng hoàn tất trên cung hàm và hoàn thiện việc chỉnh sửa răng cửa mọc lệch.

Chỉnh sửa răng cửa mọc lệch hiệu quả bằng bọc sứ 2

Kỹ thuật viên răng sứ nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm sẽ chỉnh thiết kế răng sứ hoàn hảo nhất cho bạn

Để các bước phục hình này được tối ưu và hoàn hảo, các bác sỹ phục hình tại Nha khoa Hoàn Mỹ đã ứng dụng theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

 Trong quy trình của công nghệ răng sứ CT 5 chiều, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam chho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số CAD/CAM cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

Nhờ công nghệ này, chiếc răng cửa mọc lệch sẽ được tạo hình lại trắng đẹp, hình thể chuẩn trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ đến gờ rãnh. Nhờ thế, răng sau tạo hình sẽ tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật. Đặc biệt, thế và trục răng được chỉnh lại cho thẳng và chuẩn, không còn bị lệch vẹo.

 Gắn chụp răng sứ ôm khít viền nướu, không có hiện tương kênh lệch, không gây cảm giác đau buốt khi chịu lực nhai

 Chất liệu sứ cao cấp có giá trị thẩm mỹ như răng thật, độ bền chắc - khả năng tương thích sinh học cao, có khả năng tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm không bong tróc, sứt mẻ. Hàm răng trở nên thẩm mỹ và hài hòa hơn sau khi bọc sứ bằng công nghệ này với thời gian tồn tại lâu nhất trên cung hàm.

 Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại nha khoa Paris trong vòng 24 là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ, tiết kiệm thời gian tối đa.

Tại Nha khoa Paris, bọc răng sứ sẽ được bảo hành trọn đời, trong những trường hợp răng sứ bị bể, răng sứ đổi màu, răng bị sút ra hoặc gây đau nhức, bác sĩ nha khoa tại nha khoa đảm bảo sẽ chỉnh sửa cho bạn hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/chinh-sua-rang-cua-moc-lech-hieu-qua-bang-boc-su.html

2024 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết