Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Lấy cao răng có làm trắng răng không & cách làm răng trắng sáng

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Paris, em có nghe nói lấy cao răng nhiều rất tốt cho răng, nhưng lấy cao răng có làm trắng răng không ạ? Em cũng thường xuyên đi lấy cao răng, nhưng kết quả cũng không được trắng sáng như mình mong muốn. Có phải lấy thường xuyên hơn mới cho kết quả tốt không ạ? Em cám ơn bác sĩ! (Thanh Lam – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Lam.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “lấy cao răng có làm trắng răng không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Cao răng được hình thành từ các mảng bám, vụn thức ăn lâu ngày bị vôi hóa  tạo điều kiện cho các vi khuẩn tích tụ quanh răng, viền nướu là nguyên nhân gây ra các bệnh răng miệng như: viêm nướu, nha chu, hôi miệng,..nghiêm trọng hơn sẽ làm răng lung lay, tiêu xương và làm mất răng. Nhưng lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng có làm trắng răng không?1

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng chỉ đơn giản là một kỹ thuật loại bỏ các mảng bám trên răng, làm sạch răng và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, tấn công ảnh hưởng đến răng. Vì thế, lấy cao răng không có tác dụng làm trắng răng như bạn nghe đến.

Phải chăng, khi lấy cao răng bằng máy siêu âm mới nhất hiện nay, các mảng bám cứng đầu được loại bỏ một cách hoàn toàn và triệt để. Sau đó bác sĩ dẻ sử dụng bột đánh bóng để đánh bóng, làm sạch cho răng, khiến răng chúng ta có màu sáng hơn chứ không phải là cách tẩy trắng răng.

Lấy cao răng chỉ nên thực hiện 6 tháng/lần, cũng không nên lấy quá nhiều, bởi lấy quá nhiều cũng không thể làm trắng răng được mà sẽ gây ảnh hưởng đến men răng. Nếu bạn muốn tẩy trắng nhanh, và hiệu quả nhất thì cần phải tiến hành tẩy trắng bằng Laser Whitening - đây là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ và được các Hiệp Hội nha khoa quốc tế khuyên dùng.

Với sự tích hợp của các bước sóng laser và thuốc tẩy trắng đạt nồng độ an toàn, Laser Whitening có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xuống màu do nhiều nguyên nhân khác nhau:

- Những hàm răng bị xỉn màu, ố vàng do màu thực phẩm

- Răng bị nhiễm màu kháng sinh

- Có thể áp dụng cho tất cả những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/lay-cao-rang-co-lam-trang-rang-khong

2400 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết