Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Thiết kế phòng bếp thật tiện nghi cho những bà nội trợ

Bạn là bộ người yêu thích nấu nướng và độc đáo nên các món ăn, thích có 1 phòng bếp thật tiện lợi để làm nên những món ăn ngon. Chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc hôm nay sẽ đưa ra một vài thiết kế căn phòng nội thất phòng bếp khiến những bà nội trợ mê nấu nướng.

Hầu hết, theo số liệu thống kê cho thấy rằng các người thích nấu nướng đều thích 1 căn bếp có màu sắc nhẹ nhàng làm màu sắc chủ đạo. Những bảng màu hay được mọi người tuyển chọn và chuyên sử dụng như trắng và đen, hoặc bảng màu xanh lam ngọc, hoặc để khung màu thô của gỗ, vật liệu dùng chính trong không gian phòng bếp này sẽ mang lại hương vị tự nhiên cho không gian phòng bếp của gia chủ.

Đầu tiên hãy tìm đến căn bếp với những sản phẩm nội thất bằng gỗ

tu-bep-go-dep-tb-9921

Những bà nội trợ thích nấu nướng cần một không gian tiện nghi là chưa đủ, còn cần có sự ấm cúng thân quen, vật liệu của gỗ và tông màu gỗ tự nhiên dường như mang tới sự ấm cúng cho căn bếp và rất phù hợp cho những bà nội trợ thích đó là sự nhẹ nhàng trong phòng bếp.

Từ tủ bếp đẹp bằng màu gỗ ấm cúng, tạo cảm giác dễ dàng chịu khi đứng nấu nướng. Với ốp đá chỗ nấu nướng có thể dễ dàng lau chùi và bàn đá công nghiệp hoặc đá tự nhiên hay có thể bằng chất liệu kính màu trắng hoặc đen tùy theo mong muốn của con người, tuy vậy với tủ gỗ vàng, thì một mặt đá màu đen chắc chắn sẽ làm nổi bật cho căn phòng bếp.

Bàn ăn gỗ sồi nga cùng với tông màu gỗ tự nhiên cũng sử dụng gam ấm cúng để có thể kích thích vị giác và tạo cảm giác thích mắt cho người ăn. Bởi lẽ với các gam màu vàng này hay gam màu của sự ấm cúng thông thường đánh thức được cảm xúc của người sử dụng vì thế trong thiết kế phòng bếp chúng ta nên chọn những tông màu này.

Một phòng bếp hiện đại với màu sắc trắng đen

Tủ bếp gỗ đẹp vào cao cấp TB-9907

Là thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp với bề mặt gỗ là melamin nhẵn bóng được sơn màu sắc đen và phủ bóng tạo sự hiện đại trong thiết kế nội thất và sử dụng mặt đá hoặc mặt kính tủ màu trắng để làm điểm nhấn nhá của sắc màu.

1 quầy bar mini tuyệt vời có kệ bàn dài và rộng được tận dụng làm nơi chế biến và làm bánh cho các bà nội trợ thích độc đáo cookie, cũng có thể sử dụng gam màu trắng làm tông màu chủ đạo và các vật dụng nội thất tông màu để làm điểm nhấn, đặc biệt với các nội thất gia đình với nhiều màu thông thường tạo thành cảm hứng vui tươi cho các bà nội trợ khi nấu nướng.

Với nội thất phòng bếp hiện đại, các sản phẩm nội thất được thiết kế với kết cấu dạng đường thẳng, hạn chế đường cong được sử dụng triệt để nhằm mở rộng không gian phòng bếp và làm tăng tính thông minh và tính tiện lợi.

Và tất nhiên trong bất cứ một thiết kế phòng bếp nào cũng cần phải cần đảm bảo được tính sạch sẽ, tiện ích về công năng dùng của nó. Do đó, để tạo dựng sự hài hòa cho căn phòng bếp, kích thích nấu nướng cho gia đình và đặc biệt để kích thích vị giác người ăn trong không gian phòng bếp này thì cần có sự am hiểu nhất định về thiết kế nội thất. công ty chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc chuyên thiết kế và thi công căn phòng nội thất nhà ở sẽ giúp bạn có 1 căn bếp ưng ý nhất.


2510 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết