Avatar's HQuang

Ghi chép của HQuang

Thảo luận cùng hội chuyên gia nha khoa:"Tẩy trắng răng có hại không ?"

Chào bác sỹ nha khoa Kim! Dạo vừa qua em thấy răng em bị xỉn màu, nhìn rất mất thẩm mỹ. Em đã thử ứng dụng một vài phép tẩy trắng tại nhà nhưng không hiệu quả. Chính vì thế em đang có nhu cầu đi tẩy trắng răng tại nha khoa. Dĩ nhiên em có một tẹo thắc mắc là tẩy trắng răng có hại không và có khiến mòn men răng không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em! (Thanh Thảo – Hà Nội).


Trả lời :

Chào bạn Thanh Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã tin cậy gửi nghi vấn về cho nha khoa Kim. Về thắc mắc “Tẩy trắng răng có hại không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. Tẩy trắng răng có hại không?

Làm cho trắng răng giải pháp thẩm mỹ răng có hai mặt. Dù áp dụng biện pháp nào, thiên nhiên hay dùng thuốc tẩy thì chức năng và tác hại được xem là đi đôi với nhau nếu không được thực hiện đảm bảo.

Giải quyết thắc mắc :" tẩy trắng răng có hại không ?"

- Nếu là giải pháp thiên nhiên thì chúng ta khó khăn có thể tách bạch giữa tính năng khiến cho trắng với tác hại của nó. Bởi vì đừng quên rằng “thủ phạm” khiến cho hàm răng bị xỉn màu đi từng ngày không gì khác chính là thực phẩm. Bởi vậy, khi xúc tiếp với thực phẩm, dẫu là thực phẩm có chức năng tẩy và làm cho sạch thì tuy nhiên, chúng vẫn còn chứa không ít các phân tử gây đổi màu răng. Bởi vậy, ví như dùng thực phẩm để làm trắng thì song song với giai đoạn khiến trắng cũng chính là công đoạn làm răng xỉn màu đi.

Thuốc tẩy trắng răng sẽ gây hại nếu không giữ vững tốt

- Nếu như tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy thì hiệu quả khiến trắng răng sẽ cao hơn, mau lẹ hơn và như ý. Màu răng sẽ có những thay đổi rất rõ rệt. Tuy nhiên, Đồng thời với sự thay màu của men răng cũng là quá trình bị bào mòn hoặc kích ứng của thuốc tẩy. Bởi thế, men răng có thể trắng lên nhưng song song cũng có thể mỏng dính và yếu đi sau khi chịu ảnh hưởng của thuốc.

- Thuốc tẩy dù ở nồng độ nào cũng đều kích ứng lên các mô mềm như môi, nướu, má. lưỡi. Nồng độ thuốc càng cao thì độ kích ứng càng lớn, Kĩ năng nướu có thể bị bỏng rát, sưng đỏ,… lưỡi rát, mất cảm giác, môi phồng đỏ,…

- Trường thích hợp răng đang có những tổn thương dù rất gầy như mòn cũ rích răng hoặc viêm nướu, thậm chí chỉ cần rìa nướu bị tách là có thể khiến cho răng bị kích ứng nhức buốt rất khó tính vì ở phần cổ răng không có men, thuốc tẩy có thể ảnh hưởng trực tiếp tới ngà răng.

Như vậy, những trắc trở trên đây có thể cho thấy tẩy trắng răng có hại không: Những tác hại này tuy có thể xảy ra nhưng vẫn kiểm soát và hạn chế hoàn toàn được chỉ cần áp dụng đúng quy trình công nghệ tân tiến và đảm bảo. Vậy tẩy trắng răng ở đâu an toàn và uy tín chất lượng nhất

2. Tẩy trắng Laser Whitening – xua tan nỗi lo tẩy trắng răng có hại không 

Dù có những nguy cơ ẩn chứa trong khoảng thuốc tẩy trắng răng nhưng chúng ta vẫn có thể khắc phục được triệt để. Laser Whitening chính là giải pháp tuyệt vời có thể phát huy tác dụng tẩy trắng răng tối đa của thuốc và loại bỏ được hoàn toàn những tác hại có thể chạm mặt phải khi vận dụng. Vấn đề này được biểu thị cụ thể như sau:

- Laser Whitening chỉ sử dụng thuốc tẩy với nồng độ thuốc ở ngưỡng an ninh nên đảm bảo không tổn hại cho men răng.

- Laser Whitening dùng bước sóng laser không sinh nhiệt để hoạt hóa thuốc tẩy nên dù thuốc ở nồng độ thấp vẫn phát triển trị giá tẩy nổi bật gấp 8 lần.

- Yếu tố thuốc tẩy khi được kích hoạt laser còn có thể giúp tái khoáng men răng nên đảm bảo răng vừa trắng sáng lại chắc khỏe hơn hẳn sau khi tẩy.

- Trật tự tẩy trắng Laser Whitening đảm bảo hoàn toản các đòi hỏi kiểm soát an ninh và cách ly mô mềm, bảo đảm không cho thuốc tẩy tiếp xúc với môi, nướu, má và lưỡi. Bởi vậy, ánh sáng laser khi chiếu có bổ sung công dụng làm cho mát tạo điều kiện cho người tẩy trắng cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất.

- Hàm răng sau khi tẩy không chỉ trắng đều mà còn có độ bóng cao, chống bám tốt và chắc khỏe hơn.

Đây là những ưu thế mà không phải kỹ thuật tẩy trắng răng dùng thuốc nào cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể tò mò thêm về công nghiệp này ở tuyến phố dẫn sau:

Công nghiệp do các bác bỏ sỹ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu  sáng dè bỉu chiến thắng và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Kim sau phổ quát kiểm định khó tính và chặt chẽ.

Hiệp hội Nha khoa quốc tế cũng đã công nhận về độ bình yên và tính hiệu quả của công nghệ. Nó đang là chọn lựa số một tại rất nhiều nước

Trung tâm cũng đã ứng dụng để tẩy trắng chiến thắng cho phổ biến khách hàng và thu được những đánh giá rất tích cực.

Bạn không còn lo lắng tẩy trắng răng có hại không .Nếu cần được giải đáp thêm về công nghệ làm trắng răng hãy đến với nha khoa Kim bạn sẽ được tư vấn miễn phí và trả lời từ các chuyên gia nha khoa hàng đầu trên thế giới.

2326 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết