Avatar's hopgiang

Ghi chép của hopgiang

Vì sao phụ nữ ngoại tình?

Vì sao phụ nữ ngoại tình phải chăng đó là do xã hội hiện đại nên hội nhập những cái mới cũng du nhập vào nước ta và làm thay đổi suy nghĩ của nữ giới. Hay đó chỉ là bản tính của con người nữ cũng như nam? Chăng hẳn không phải dễ để có thể đưa ra câu trả lời cụ thể và chính xác về câu hỏi này. Vậy vì sao phụ nữ ngoại tình? Chúng ta sẽ nhìn nhận vấn đề dựa trên những phương diện khác nhau để từ đó có những đánh giá về chủ đề này.


1, Do hoàn cảnh sống
Nếu người phụ nữ được chăm lo đầy đủ, vợ chồng luôn cãi cọ hoặc ông chồng không quan tâm đến vợ con hay do hoàn cảnh quá nghèo khổ khiến người phụ nữ không thể chịu đựng được nữa, và đã quyết định tìm hạnh phúc mới cho riêng mình bằng việc ngoại tình. Có không ít những câu chuyện ngoại tình được phanh phui ra và nguyên nhân do họ phải sống quá khổ cực vất vả.
   > Vợ ngoại tình có nên ly hôn hay không? Chia sẻ hữu ích dành cho các ông chồng xem chi tiết tại đây: http://thamtuthaison.com/vo-ngoai-tinh-co-nen-ly-hon-hay-khong/
2, Do bản tính 
Không chỉ nam giới thích cái mới lạ, thích được yêu thương chiều chuộng và quan tâm, thì nữ giới cũng vậy. Họ cũng muốn được quan tâm và yêu thích từ phía người bạn đời của bạn, nhưng nếu sự yêu thương không đủ hay hời hợt thì có nhiều người sẵn sàng ngoại tình để bù đắp. 

3, Không đáp ứng được chuyện chăn gối
Đây có lẽ là chuyện khá tế nhị mà không phải chị em nào cũng nói ra được, nhưng thật sự nó cũng chiếm % lơn nguyên nhân vì sao phụ nữ ngoại tình. Chuyện chăn gối quá tẻ nhạt, hay chồng yếu sinh lý, hoặc không làm thỏa mãn những nhu cầu của chị em thì việc tìm những cái mới để bù đắp giải tỏa cũng là lý do nhiều chị em quyết định.

Trên đây là 1 vài chia sẻ về nguyên nhân phụ nữ ngoại tình, nếu bạn có chia sẻ hãy gửi để cùng thảo luận về chủ đề này.

Văn phòng thám tử Thái Sơn
Hotline: 0907 213 686
2657 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết