Avatar's tupro234

Ghi chép của tupro234

game online bắn nhau Rockstar đã bắt đầu ra mắt

garena đã khơi lại cuộc đàn áp của nó trên gian lận trực tuyến GTA bằng cách rút tiền bệnh-thu được từ tài khoản ngân hàng trong trò chơi của họ.liên quân mobile đã làm nhà xuất bản đã nói với các cầu thủ rằng những người đã sử dụng cheats, tải game mods hoặc ổn để có được quỹ "bất hợp pháp" trong phần chơi mạng của game sẽ tìm thấy tiền mặt này mất tích từ tài khoản của họ. Trong một bài viết trên diễn đàn Rockstar Hỗ trợ, công ty cho biết: ". 

Để giữ cho các hội chợ môi trường trong game, chúng tôi đã được cắt bỏ bất hợp pháp đã đạt được trong trò chơi tiền từ tài khoản người chơi Nếu bạn nhận được một cảnh báo nói rằng số dư ngân hàng của bạn chia sẻ đã được điều chỉnh, đó là bởi vì bạn có quỹ bất hợp pháp trong tài khoản của bạn ".

game liên quân mobile xuất hiện để có hành động nghiêm trọng nhất đối với người chơi GTA online đã lừa dối các trò chơi ra tỷ hoặc hàng nghìn tỷ đô la trong game, với người dùng trên diễn đàn GTA báo cáo rằng số dư ngân hàng của họ hiện nay đã được thiết lập lại bằng không. Theo VG24 / 7, các cầu thủ đã bị lợi dụng ổn định trong game để khai thác nhiệm vụ pay-outs cũng đã thấy tiền biến mất. Đây không phải là lần đầu tiên Rockstar đã nhắm vào gian lận.

 Trong năm 2015, các nhà xuất bản đã bắt đầu thực thi lệnh cấm tài khoản trên các cầu thủ bị nghi ngờ đã sử dụng mods và cheats để có được trước các đối thủ, bao gồm lợi dụng ổn định tiền. thông báo GTA online 

liên quân garena Người chơi bị nghi ngờ đã sử dụng cheats để có được tiền trong GTA Online sẽ được thông báo khi đăng nhập vào trò chơi mà dư tiền mặt GTA trực tuyến của họ đã được điều chỉnh, cùng với thông báo sau:

2577 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết