Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Nên dùng sản phẩm nội thất nào cho phòng bếp nhỏ

Dành cho các căn phòng bếp thực sự chật chội, hoặc những ngôi nhà có kết cấu mở, thì thiết kế không gian thiết kế nội thất phòng bếp dạng âm tường sẽ đạt được sự tối đa cho căn phòng bếp nhà bạn.

Thường thì đối với những mẫu thiết kế căn phòng thiết kế phòng bếp này dùng tông màu trắng làm làm tông màu chủ đạo, thiết kế phòng bếp được sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp và sử dụng bảng màu tông đậm để làm nổi bật cho căn phòng bếp. Những căn phòng bếp có thiết kế nội thất âm tường mang phong cách hiện đại, tiện lợi và tối đa công năng sử dụng.

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp TB-9915

Vấn đề đầu tiên, với không gian phòng bếp trống trải và đơn sơ thường đập vào mắt người nhìn, tuy vậy không gian phòng bếp cần được tiết kiệm với các món đồ nội thất thông minh sẽ làm bất cứ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi khi nhìn đến lần thứ hai.

Tối đa căn phòng đó là, thiết kế tủ bếp âm được kéo vào tường, thì không gian phòng bếp của nhà bạn có thể biến thành 1 quầy bar mini, hoặc biến thành một chỗ tràn đầy ánh sáng để bạn có thể thư giãn, làm việc. Hoặc trong những căn hộ có kết cấu mở, việc giấu đi khoảng lộn xộn trong không gian phòng bếp, giúp chủ nhà có được sự tự tin để tiếp khách đồng thời gây được thiện cảm cho những người gia chủ của chủ nhà.

Thiết kế âm tường nội thất không gian phòng bếp, đó là kiểu thiết kế tủ bếp ẩn vào bên trong, và có cửa kéo che lấp tất cả không gian phòng bếp, trả lại không gian phòng bếp sạch đẹp và thoáng đãng. Có thể làm thiết kế âm cả phần tủ bếp đẹp trên và tủ bếp hiện đại dưới.

Tủ bếp hiện đại chữ L TB-9918

Bên cạnh đó là dùng những sản phẩm nội thất thông minh khác, như kết cấu của quầy bar mini tích hợp bàn ăn, chậu rửa tay, có phần chân rỗng để kéo ghế vào tránh sự vướng vứu và bất tiện cho việc di chuyển trong căn phòng. Với thiết kế này còn giúp cho bạn có căn phòng bếp thực sự rộng lớn, dù chủ nhà muốn tổ chức party ngay trên phòng bếp, gia đình bè của chủ nhà cũng sẽ không phải khó chịu khi đối diện với phần bếp nấu hay các vật dụng làm bếp có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng.

Những chiếc ghế quầy bar thường thiết kế dạng xoay, nhưng tận dụng làm chiếc ghế cho bàn ghế phòng ăn đẹp nên gia đình hãy lưu ý về nội thất phòng bếp kiểu cố định này, có thể có tay vịn và đỡ lưng để bữa ăn của bạn thêm phần hoàn hảo. Dùng chất liệu gỗ tự nhiên, với các khúc gỗ khuyên khối mài nhẵn, đều có thể tạo điểm nhấn cho không gian phòng bếp mà vẫn giữ được sự thoáng mát, rộng rãi, và ấm áp cho căn phòng.

Cũng đừng quên ánh sáng cho căn bếp, kích thích vị giác và tạo lập không khí chủ nhà cho không gian phòng bếp của gia đình.

2510 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết