Avatar's tupro234

Ghi chép của tupro234

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge Được Nâng cấp Android mới

Samsung có thể đã bắt đầu làm việc về phát triển phần mềm của Android 7.0 cập nhật Nougat cho các mô hình cạnh Galaxy S6 và S6 của nó. Phạm vi S6 dự kiến ​​là ngay phía sau các loạt Galaxy S7 nhận bản cập nhật hệ điều hành Android mới nhất. SamMobile báo cáo rằng firmware Nougat ban đầu cho loạt S6 đã được phát hiện mang xây dựng không XXS5DPK7 tải game liên quân mobile miễn phí

bản cập nhật này có nhiều điểm mới trên galaxy s6 và s6 edge

Đây có lẽ chỉ là xây dựng đầu tiên của firmware cho phạm vi S6 sau đó nhiều người sẽ làm theo bao gồm một phiên bản beta công cộng có thể là người dùng có thể nhận được thử trước khi triển khai OTA thức xảy ra.

Hiện nay, các chương trình Android 7.0 beta Nougat chính thức cho Galaxy S7 và Galaxy S7 cạnh đã được tiến hành ở nhiều khu vực trong đó có Anh. Sau khi thử nghiệm thành công và báo cáo lỗi được phân tích,

điện thoại vivo và oppo
các OTA phiên bản cuối cùng của bản cập nhật Nougat là có khả năng thực hiện theo cách của mình để khoảng Galaxy S7 cuối năm nay hoặc đầu năm tới. S6 và S6 cạnh người sử dụng theo lịch trình này có nhiều khả năng để xem phiên bản OTA thức của bản cập nhật Nougat chỉ trong năm tới. 


Trong khi Nougat dự kiến sẽ mang lại nhiều tính năng mới cho hệ điều hành Android như màn hình chia nhỏ hơn, nhanh hơn đa nhiệm, thông báo gói và nhiều hơn nữa, nó không phải là rõ liệu Samsung cũng sẽ mang lại những thay đổi riêng cho giao diện của nó. Trước đây công ty đã công bố tính năng cụ thể cho mẫu màn hình cạnh của nó như thức ăn Edge, tấm mép và ánh sáng cạnh.

tải liên quân garena cho iphone
2573 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết