Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Phong cách đồng quê cho phòng bếp ấm cúng

Nếu muốn căn phòng bếp nhà mình trở nên ấm cúng, và là nơi để kết nối mọi thành viên trong gia đình lại với nhau. Gia đình muốn đưa hương vị ấm cúng vào căn phòng này, đặc biệt các bà nội trợ được tận tâm chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình mình trong 1 gian phòng bếp được thiết kế nội thất đẹp, nhẹ nhàng. Nội Thất Kinh Bắc hôm nay trong bài viết này sẽ giúp gia đình có một căn phòng bếp nhà ngọt ngào với nội thất phòng bếp mang phong cách đồng quê.

quay-bar-mini-dep-qb-9901

Phong cách đồng quê là phong cách mang lại sự nhẹ nhàng hơi hướng đồng quê thân thuộc. Với phong cách nội thất phòng bếp này, thì đòi hỏi căn bếp phải được có rất nhiều ánh sáng để mang hương vị ấm áp và thiên nhiên. Tùy vào từng vùng mà sẽ mang lại các phong tục và truyền thống khác nhau mà phong cách nhau được biến hóa sao cho phù hợp. Nhưng nhìn vào chung phong cách này thì gia chủ sẽ thấy được sự thân thuộc thư thái thậm chí một chút lộn xộn trong quy tắc, đấy chính là phong cách đồng quê.

Đối với phong cách đồng quê, thì nhìn chung ở Việt Nam việc dùng vật liệu chính đó là gỗ cùng với các thiết kế nội thất hơi tùy hứng và chủ nhà có thể dễ nhận ra nó không đi theo bất kỳ quy tắc nào bởi cái cần nhất đó là sự thoải mái nhưng chắc chắn là trong phong cách này có dấu ấn của văn hóa truyền thống trong đó.

Khi thi công tủ bếp đẹp cùng với thiết kế giản dị, hoa văn nhẹ nhàng, vật liệu được làm từ gỗ tự nhiên, gam màu trầm tính, hơi cũ nét. Có thể để được rất nhiều vật dụng chính là điểm chính của thiết kế phòng bếp đồng quê. Làm sao để những thứ luộm thuộm bị che đi một cách cố ý, nhưng với phong cách đồng quê cũng là để lộ sự lộn xộn 1 cách vô tình.

quay-bar-gia-dinh-dep-qb9902

Hay 1 chiếc tủ rượu chẳng ăn nhập gì, nhưng lại là nơi cất giữ rất nhiều những món rượu quý mà chỉ có các vị khách đặc biệt của chủ nhà mới có thể nếm thử. Đó là 1 chiếc tủ rượu với các đường nét ngăn nắp, vật liệu thô, hơi khô cứng nhưng vẫn tạo được được sự thoải mái, thân thiện đối với người dùng.

mẫu bàn ăn đẹp làm bằng gỗ mộc, rất đơn sơ nhưng có cảm tình cho người nhìn bởi lẽ nó không tạo thành sự gò bó trong bất kỳ phong cách căn phòng nào, đây được gọi là sự tiện lợi cho bất cứ ai. Đặc biệt, đối với phong cách này lấy bối cảnh truyền thống làm cảm hứng, mang đậm chất vùng miền. vì thế nó tạo dựng được sự thân thuộc, 1 cái gì đó vô cùng gần gũi, giản dị, mộc mạc cho căn bếp của chủ nhà.

Trong phong cách đồng quê đến cả những phụ kiện trang trí nhỏ trong nội thất phòng bếp gia đình bạn cũng mang đậm tính vùng miền, từ các chiếc nón lá được treo móc trên tường cho căn phòng miền Bắc, hay khi thi công tủ bếp đặt một mô hình chiếc nhà Rông cho căn phòng Tây Nguyên hùng vĩ, hoặc một cây dừa cảnh cho căn phòng miền Nam.

Chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc sẽ tư vấn cho gia chủ, để chủ nhà có một phòng bếp mang hơi hướng đồng quê, tràn ngập sự ấm cúng trong gian phòng bếp, tạo một căn phòng gia đình đầy tình yêu thương.

2509 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết