Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Sự thật: Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không khi mà khay niềng răng có thể tháo ra lắp vào dễ dàng trong khi với mắc cài bạn phải đeo 24/24. Như vậy liệu có đảm bảo được tiến trình di chuyển của răng? Cùng lắng nghe các chuyên gia chỉnh nha giải đáp qua bài viết sau đây.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Có rất nhiều khách hàng đã gửi thắc mắc niềng răng không mắc cài có hiệu quả không về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Paris. Trước hết, các bác sĩ xin khẳng định niềng răng không mắc cài hiệu quả cũng không kém gì niềng răng mắc cài bởi những điểm sau đây:

Sự thật: Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? 1

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

1. Khay niềng răng chất lượng

Khí cụ chỉnh nha góp phần không nhỏ vào việc quyết định sự thành bại của ca niềng răng. Hiện nay có khá nhiều loại khay niềng có thể kể đến như Clear aligner, Invisalign, eCligner. Trong đó, việc lựa chọn khí cụ vô cùng quan trọng.

Các chuyên gia khuyên bạn nên dùng khay Invisalign hoặc eCligner để khỏi lo nghĩ niềng răng không mắc cài có hiệu quả không. Bởi những khí cụ chỉnh nha có xuất xứ từ Mỹ và Hàn Quốc được cam kết về độ an toàn và chất lượng. Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không bạn sẽ không phải lo nghĩ về chất lượng của khay niềng.

2. Chế tạo khay niềng răng chuyên nghiệp

Thông số chế tạo khay niềng được lấy bằng việc chụp Xquang và phần mềm Clincheck. Các khay niềng răng invisalign và eClinger được chế tạo dưới sự chỉ đạo của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp vì thế đảm bảo về mặt chất lượng. Vì thế nếu bạn thắc mắc niềng răng không mắc cài có tốt không thì vấn đề này cũng được giải đáp.

Ngược lại, khay clear aligner được chế tạo thủ công bằng việc lấy dấu hàm từ mẫu thạch cao, điều này đòi hỏi bệnh nhân phải chờ đợi, ảnh hưởng đến quá trình chỉnh nha.

Sự thật: Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? 2

Phần mềm Clincheck giúp đo đạc các thông số kỹ thuật để chế tạo khay niềng răng

3. Tiến trình di chuyển của răng theo phác đồ điều trị của bác sĩ

Thắc mắc niềng răng không mắc cài có hiệu quả không được làm rõ khi bệnh nhân biết đến việc lộ trình di chuyển của răng được mô phỏng bằng hình ảnh 3D trên máy tính, theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ đã lên từ trước đó, giúp bạn yên tâm về thời gian chỉnh nha không bị kéo dài.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng khuyến cáo bệnh nhân không được bỏ khay niềng răng ra quá lâu. Tốt nhất chỉ nên tháo ra khi vệ sinh răng miệng hoặc khi ăn nhai đồ ăn.

Niềng răng không mắc cài được thực hiện như thế nào tại Paris?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp niềng răng không mắc cài đã và đang mang đến hơn 1,8 triệu nụ cười trọn vẹn cho bệnh nhân trên toàn thế giới.

Mặc dù chi phí của niềng răng không mắc cài khá cao, nhưng vẫn có rất nhiều bệnh nhân lựa chọn với mong muốn thoải mái hơn trong khi niềng răng và tự tin giao tiếp.

Sự thật: Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? 3

Niềng răng với khay niềng eClinger hiện đại tại Nha khoa Paris

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không được gạt bỏ khi khách hàng lựa chọn Nha khoa Paris. Tại đây, các bác sĩ sử dụng khay niềng răng eCligner để thực hiện chỉnh nha cho bệnh nhân. Mỗi ca điều trị, bạn cần thay khoảng 20-40 khay niềng để di chuyển răng theo đúng phác đồ mà bác sĩ đã vạch ra trước đó.

Đặc biệt, với niềng răng bằng khay trong suốt, bạn sẽ hạn chế được cơ số lần thăm khám bác sĩ, phù hợp với bệnh nhân ở xa hoặc bận rộn. Bởi trung bình từ 2-3 tuần bạn mới phải đến phòng nha 1 lần để kiểm tra và thay khay niềng răng.

Với đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt là các chuyên gia chỉnh nha là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Châu Âu, Nha khoa Paris cam kết mang lại cho bạn một ca điều trị an toàn, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/su-nieng-rang-khong-mac-cai-co-hieu-qua-khong.html

2384 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết