Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bật mí quá trình mọc răng khôn có thể bạn chưa biết

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng và chậm nhất trong hàm răng. Chiếc răng này không đóng vai trò trong chức năng ăn nhai nhưng tiềm ẩn những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Hãy cùng nhau tìm hiểu quá trình mọc răng khôn để thấy được những nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ khi nào.

1/ “Bật mí” quá trình mọc răng khôn có thể bạn chưa biết

Thời gian mọc răng khôn trong bao lâu và quá trình mọc răng khôn như thế nào là điều rất nhiều người phải băn khoăn. Các chuyên gia răng miệng hàng đầu thế giới nhận định, răng khôn mọc ở mỗi người khác và thời gian mọc răng khôn từ lúc nhú lên cho đến lúc mọc hoàn chỉnh cũng sẽ không giống nhau.

Quá trình mọc răng khôn có thể chia ra thành nhiều đợt, mỗi đợt như vậy lại gây ra tình trạng đau nhức rất giữ dội. Chúng có thể chia ra thành nhiều đợt để mọc, mỗi đợt có khoảng cách vài tháng hoặc lâu hơn.

qua trinh moc rang khon 1

Quá trình mọc răng khôn bắt đầu từ độ tuổi 17-21

Có khi quá trình mọc răng khôn kéo dài lên đến vài năm, bởi mỗi năm răng khôn chỉ nhích lên một chút. Vì thế cơn đau răng khôn sẽ phát tác nhiều lần, chưa kể những răng khôn mọc lệch, mọc ngược…

Do quá trình răng khôn mọc lâu nên rất dễ gây nên những bệnh lý răng như viêm lợi, đau nhức hay sưng lên và kèm theo sốt cao khiến cho tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được thăm khám và tư vấn cách điều trị.

2. Nha khoa Paris – địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín cho mọi nhà

Đối với tình trạng răng khôn mọc lệch hay bị viêm nhiễm, hầu hết các chuyên gia, bác sĩ đều khuyến cáo bạn nên áp dụng phương pháp nhổ răng để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng ăn nhai của cả hàm răng.

Hiện nay, tại nha khoa Paris đang ứng dụng rất thành công công nghệ nhổ răng không đau, công nghệ này ra đời nhận được sự tin tưởng của rất đông khách hàng, bởi khi thực hiện nhổ răng được gây tê bằng công nghệ hiện đại và chất lượng thuốc gây tê đảm bảotheo tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF nên đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng nhổ răng.

qua trinh moc rang khon 2

Quá trình nhổ răng khôn bằng công nghệ gây tê hiện đại tại nha khoa Paris

Ngoài việc giảm đau bằng phương pháp hiện đại, nha khoa Paris cũng áp dụng các dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu cho bệnh nhân. Sự kết hợp của loại thuốc ibuprofen-paracetamol sử dụng sau khi nhổ răng sẽ có tác dụng giảm đau nhanh cho bệnh nhân trong vòng 72 giờ thay vì 24 giờ như các loại thuốc trước kia và làm vết thương liền nhanh chóng.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/bat-mi-qua-trinh-moc-rang-khon-co-the-ban-chua-biet.html

2018 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết