Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

3 Cách khử mùi hôi miệng rẻ tiền từ nguyên liệu trong bếp

Mùi hôi miệng đang khiến cho bạn cảm thấy bứt dứt, khó chịu? Phải làm sao để loại bỏ mùi hôi miệng nhanh mà không tốn kém tiền bạc? Hãy áp dụng ngay các cách khử mùi hôi miệng rẻ tiền từ nguyên liệu sẵn có trong bếp được chia sẻ ngay sau đây xem sao bạn nhé.

1/ Cách khử mùi hôi miệng rẻ tiền từ cây thì là

Có thể bạn chưa biết, thì là là một loại thảo mộc được các bà nội trợ sử dụng phổ biến trong các món ăn. Ngoài ra, cây thì là còn có công dụng đặc biệt là cách khử hôi miệng hiệu quả, hơn nữa cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn có thể lấy 1 thìa thì là bỏ vào miệng và nhai từ từ, đặc tính kháng khuẩn của thì là có thể ngăn chặn hơi thở có mùi.

Xem thêm:

*  nguyên nhân gây bệnh hôi miệng

Cách điều trị hôi miệng

cach-khu-mui-hoi-mieng-1

Cách khử mùi hôi miệng rẻ tiền từ cây thì là bạn nên áp dụng ngay

Bên cạnh việc áp dụng cách khử mùi hôi miệng từ việc nhai thì là, bạn có thể lấy hạt thì là trộn với các hương liệu khác như đinh hương, bạch đậu khấu để khử mùi hôi khó chịu cũng khá hiệu quả đấy bạn nhé.

2/ Cách khử mùi hôi miệng rẻ tiền từ giấm trắng

Hầu hết chúng ta đều biết giấm có công dụng làm gia vị chế biến những món ăn tốt cho sức khỏe từ lâu. Nhưng ít ai biết đến giấm trắng trong việc giúp trắng răng và làm sạch vi khuẩn nơi kẽ răng, loại bỏ mùi hôi khó chịu.

cach-khu-mui-hoi-mieng-2

Cách khử mùi hôi miệng rẻ tiền từ giấm trắng

Chỉ cần mỗi tối trước khi đi ngủ bạn ngậm 1 chút giấm ăn, sau đó súc miệng khoảng 3 phút, rồi dùng bàn chải không cần kem đánh răng, đánh răng thật kỹ với nước ấm. Kiên trì thực hiện cách khử mùi hôi miệng này, không những mùi hôi được giảm thiểu mà răng cũng trắng hơn.

3/ Cách khử mùi hôi miệng rẻ tiền từ "thần dược" vỏ cam

Vỏ cam là nguyên liệu được chứng minh thực tế là cách là trắng răng và loại bỏ mùi hôi miệng rất hữu ích cho hàm răng, ngoài ra vỏ cam còn loại bỏ được cả những vệt ố vàng trên răng do thuốc lá và nước chè, đồ ăn màu.

cach-khu-mui-hoi-mieng-3

Cách khử mùi hôi miệng rẻ tiền từ "thần dược" vỏ cam

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần phơi khô vỏ cam, sau đó xay nhuyễn rồi trộn với kem đánh răng thành hỗn hợp. Sau đó sử dụng loại hỗn hợp này thay kem đánh răng để vệ sinh răng miệng hàng ngày để lại bỏ mảng bám, mùi hôi miệng khó chịu.

Ngoài các cách khử mùi hôi miệng trên bạn có thể áp dụng phương pháp lấy cao răng để loại bỏ những mảng bám chân răng - nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng miệng có mùi hôi.

Và nếu sau khi lấy cao răng, hàm răng không được trắng sáng như bạn mong muốn thì có thể tham khảo thêm công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening để nhanh chóng được sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/3-cach-khu-mui-hoi-mieng-re-tien-tu-nguyen-lieu-trong-bep

2019 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết