Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

5 bước chuẩn trong quy trình niềng răng mắc cài tại Paris

Mặc dù phải gắn liền với những chiếc mắc cài vướng víu trong thời gian dài nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn bởi niềng răng an toàn, không xâm lấn răng thật. Vậy quy trình niềng răng mắc cài được thực hiện như thế nào, mất bao lâu? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Quy trình niềng răng mắc cài được thực hiện tại Paris

Tại Nha khoa Paris, quy trình niềng răng mắc cài được tiến hành theo tiêu chuẩn Pháp, cam kết mang lại cho khách hàng hàm răng đẹp trong thời gian nhanh nhất.

1. Thăm khám và tư vấn

Để ca niềng răng diễn ra chính xác và đạt hiệu quả tối đa. Bước đầu tiên bao giờ cũng quan trọng nhất.

Trước khi niềng răng mắc cài, bác sĩ Paris sẽ thực hiện thăm khám tổng quát qua xem xét tổng quan tình trạng răng mọc lệch lạc bằng mắt thường, sau đó chụp phim Xquang để có được các thông số kỹ thuật cần thiết. Qua thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân nên điều trị theo hướng nào.

5 bước chuẩn trong quy trình niềng răng mắc cài tại Paris 1

Hình ảnh bệnh nhân đang được bác sĩ Paris thăm khám và tư vấn điều trị 

2. Lên phác đồ điều trị

Quy trình niềng răng mắc cài tiếp theo sau khi có các thông số kỹ thuật cần thiết, bác sĩ nắm được tình trạng của bệnh nhân và lên phác đồ điều trị.

Việc lên phác đồ sẽ dự đoán được tiến trình răng di chuyển qua các giai đoạn và điều chỉnh lực kéo của mắc cài sao cho phù hợp. Đây là giai đoạn phức tạp nhất mang tính chất quyết định sự thành bại của ca niềng răng. Vì thế, cần bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể lên được phác đồ chính xác.

3. Gắn mắc cài và điều chỉnh lực kéo

Sau khi bệnh nhân quyết định lựa chọn được loại mắc cài niềng răng phù hợp, bác sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài lên răng (mặt ngoài hoặc mặt trong của răng). Qua thời gian, lực kéo được điều chỉnh nhằm đưa răng về vị trí như mong muốn.

Bước 3 trong quy trình niềng răng mắc cài cần được thực hiện chính xác. Mắc cài yêu cầu gắn chắc chắn để không bị bong tuột. Lực kéo cần điều chỉnh phù hợp tránh trường hợp răng không di chuyển được theo tiến trình hoặc lực kéo quá mạnh khiến răng và xương hàm bị tổn thương.

5 bước chuẩn trong quy trình niềng răng mắc cài tại Paris 2

Gắn mắc cài để bắt đầu quá trình niềng răng

4. Tái khám định kỳ

Bệnh nhân tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra tiến trình răng di chuyển và bác sĩ sẽ điều chỉnh thêm lực kéo tác động lên răng.

5. Tháo mắc cài, đeo hàm duy trì

Cuối cùng trong quy trình niềng răng mắc cài, bệnh nhân được tháo mắc cài và đeo hàm duy trì nhằm ổn định răng trong một thời gian nhất định và kết thúc quá trình niềng răng.

Một số case khách hàng niềng răng mắc cài tại Paris

Hiện nay, Nha khoa Paris đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL cho rất nhiều bệnh nhân. Niềng răng an toàn, không làm tổn hại nướu và xương hàm, đồng thời thời gian được rút ngắn tối đa lên đến 6 tháng. Sau đây là một số case khách hàng thực hiện niềng răng tại Paris:

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/5-buoc-chuan-trong-quy-trinh-nieng-rang-mac-cai-tai-paris.html

2009 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết