Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Các bí quyết nhỏ giúp cho không gian phòng bếp được ngăn nắp

Chỉ cần thay đổi 1 chút về cách thiết kế nội thất phòng bếp của nhà bạn thì không gian dành để nấu nướng các món ăn ngon của gia đình sẽ trở nên ngăn nắp, xinh xắn và cuốn hút hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bí quyết hay sau đây sẽ giúp không gian phòng bếp của bạn thêm xinh xắn và ngăn nắp mà không tốn quá nhiều thời gian tiền bạc với những phương pháp dưới đây để áp dụng cho phòng bếp nhé.

Những chiếc kệ mở giúp cho phòng bếp của bạn đỡ bừa bộn

Để giúp cho căn phòng bếp nhà bạn bớt bừa bộn và lộn xộn, thì bạn có thể lắp đặt chiếc tủ bếp đẹp không cánh hoặc các dạng kệ mở để có thể bày bát đĩa thay vì những chiếc tủ kín như thường. Hay cách gia chủ bày trí những chiếc đĩa xinh xắn lên kệ cũng là một cách trang trí cho phòng bếp đẹp và ngăn nắp hơn.

Những chiếc kệ mở vừa tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian phòng bếp, vừa giúp cho bạn luôn phải tự nhắc nhở với bản thân rằng phải gọn gàng, gọn gàng, bởi lẽ ai cũng có thể nhìn thấy cách gia đình bừa bộn như thế nào.

Lắp thêm những chiếc đèn nhỏ lên trên trần bếp

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp TB-9914

Hãy chọn lựa các chiếc đèn nhỏ xinh và lắp chúng xung quanh trên trần phòng bếp, đặc biệt là đối với khu vực nấu ăn và khu vực mẫu bàn ăn đẹp. phòng bếp của gia chủ sẽ trở nên sáng hơn và đây cũng là một trong những cách tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn cho căn phòng bếp.

Khu vực làm những món ăn của chủ nhà sẽ được thắp sáng bởi các chiếc đèn nhỏ gắn trên tường, giúp cho khu vực nấu nướng của gia đình luôn đủ ánh nắng.

Trang trí tủ bếp cũ tạo không gian tươi mới hơn

Nếu chiếc tủ bếp hiện đại của gia đình bạn đã được sử dụng trong 1 thời gian dài và đã trở nên cũ kỹ rồi? bạn đừng nghĩ tới việc sơn mới lại cho chiếc tủ này hay thay những chiếc cửa tủ. Mà thay vào đó, bạn hãy sử dụng các món đồ nội thất nhỏ để trang trí xung quanh chiếc tủ này để tạo cảm giác tươi mới hơn cho căn phòng bếp của gia chủ. một vài chậu cây nhỏ xung quanh khu vực tủ bếp gỗ làm căn phòng bếp của chủ nhà trở nên tươi mới hơn rất nhiều.

Đặt thêm 1 chiếc đảo bếp cho căn phòng ngăn nắp hơn

Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại TB-9917

Phòng bếp của bạn sẽ có đôi lúc bị bừa bộn, vậy thì Vì sao gia chủ không tận dụng triệt để các lợi ích của chiếc đảo bếp trong thi công tủ bếp đẹp đem lại. Chiếc đảo bếp này sẽ giúp cho gia chủ có thêm bề mặt kệ, gia đình có thể tận dụng làm nơi để thức ăn hay chuẩn bị đồ ăn cho gia chủ mình. Ngoài ra chiếc đảo bếp còn giúp gia đình có thêm được những không gian lưu trữ ở phía dưới, thay vì phải bày khắp chỗ trong phòng bếp. Thậm chí gia đình có thể biến chiếc đảo bếp này thành 1 mẫu bàn ăn cho cả gia chủ mình.

Đảo bếp của căn phòng bếp này được quây quanh khu lại, giống như 1 bức tường mở được phân chia giữa căn phòng bếp và bàn ăn gỗ sồi nga. không những có vậy mà nó còn giúp cho chủ nhà tránh được sự lãng phí trong không gian này. Bởi lẽ nếu không có phần đảo bếp này, gia đình cũng sẽ chẳng có thể đặt được gì vào khu vực này cả.

Thay những vòi nước mới hiện đại

Gia đình đang cảm thấy không hài lòng vì các viên gạch lát trong không gian phòng bếp của bạn đã trở nên cũ kĩ, vòi nước đã bị rỉ? Vậy thì Vì sao gia chủ không thử thay đi các chiếc vòi lâu năm bằng chiếc vòi nước mới hơn, hay gia chủ có thể thêm 1 tấm thảm màu mè cho khu vực sàn bếp thêm phần điểm nhấn, và che đi các việc gạch đã đã cũ. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo cho cánh cửa sổ của phòng bếp nhà bạn bằng một chiếc rèm mới. Với các vấn đề này tuy là nhỏ nhưng cũng sẽ tạo dựng được diện mạo mới, độc đáo và lôi cuốn hơn cho phòng bếp.

2505 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết