Avatar's VinaTanA

Ghi chép của VinaTanA

Tiện ích đẳng cấp của Him Lam Phú An


Với tổng diện tích 18.170,7m2 đã tạo điều kiện cho chủ đầu tư dễ dàng trang bị cho khu dân cư những tiện ích  mà những dự án khác khó trang bị, giúp cho môi trường sống dân cư Him Lam Chợ Lớn thêm đẳng cấp.

Tiện ích can ho him lam phu an luôn đầy đủ và cao cấp phục vụ khu dân cư như : Siêu thị, Hồ bơi, Cafe Terrace, Nhà trẻ chuẩn quốc gia, Phòng Nhi, Khu tập Gym, Beauty Salon, Spa, Phòng sinh hoạt cộng đồng…

Một ngày trôi qua với công việc mệt mõi bạn có thể thoải mái trút bỏ những lo toan thường ngày của cuộc sống, trở về với thế giới riêng đầm ấm của mình, thỏa nguyện với những gì đang có và tự hào khi nghĩ về tương lai.

Với  khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An Quận 9, bạn sẽ có một trải nghiệm thật khác biệt khi sống trong căn hộ. Đó không chỉ là một nơi an cư sang trọng tiện nghi mà còn thực sự là một nơi nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích tuyệt vời được đầu tư dành riêng cho cư dân.

Thiết kế nội thất của căn hộ

Căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 được thiết kế tối đa với sự đón gió, ánh sáng. Phòng ngủ luôn có cửa sổ để lấy gió và nắng. Phòng Khách có ban công hướng ra bên ngoài thiên nhiên. Nhà bếp được xây khép kín có hệ thống thoát khí, khử mùi và có cửa thông ra bên ngoài tạo cảm giác không bị ngột, luôn phù hợp với việc nấu nướng của người Việt.

Nội thất của căn hộ luôn thể hiện tính sang trọng, màu sắc tươi sáng và đẹp mắt cho người nhìn.Khi đến với căn hộ bạn có thể sử dụng đồ nội thất của căn hộ mà không cần phải tốt thêm chi phí hay thời gian để lựa chọn nội thất thích hợp cho căn hộ.

>>http://canhohimlamphuan.vn/

 

2660 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết