Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào đâu ?

Chào bác sĩ nha khoa Kim, Em bị mất một chiếc răng cửa, muốn phục hình bằng phương pháp cầu răng sứ nhưng không biết giá cả như thế nào, mong bác sĩ tư vấn giúp làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất. Mong được bác sĩ tư vấn. (Hoàng Kim – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Kim,

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với góc tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền, các bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn trả lời sau đây:

1. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bên cạnh chất lượng, quy trình thực hiện thì vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Làm cầu răng là một phương pháp phục hình răng đã mất nhanh chóng, đơn giản dựa trên nền tảng của kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ bằng cách tạo nên một cầu răng, 2 răng 2 bên được cho là trụ răng có tác dụng nâng đỡ cho cầu răng, ở giữa là mão răng sứ, phục hình lại răng đã mất.


Do đó, nếu bạn bị mất 1 răng, thì phải làm 1 cầu răng gồm 3 mão răng sứ khi răng 2 bên được coi là trụ răng cần phải khỏe mạnh và chắc chắn. Nếu răng thật làm trụ của bạn không được chắc khỏe thì sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách làm cầu răng thích hợp. Và lúc đó, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ được tính dựa trên tổng số răng cần làm trên cầu răng của mỗi người.

Để bạn có thể hình dung rõ hơn về vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền, chúng tôi có thể đưa ra bảng giá cụ thể về răng sứ như sau:

DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ

CHI PHÍ (VNĐ)

Gắn lại mão răng

1 răng

300,000

Đúc cùi giả kim loại

1 răng

500.000

Đúc cùi giả toàn sứ

1 răng

5000.000-8.000.000

Mão toàn diện kim loại Cr- Co

1 răng

1,200,000

Mão sứ Titan

1 răng

2,500,000

Mão Sứ Roland

1 răng

5.000.000

Mão toàn sứ Emax Zic

1 răng

6,000,000

Mão sứ Cercon

1 răng

6,000,000

Mão sứ Cercon HT – Emax Press

1 răng

7,000,000

Veneer sứ Emax, Cercon HT

1 răng

7000.000-8.000.000

Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000

1 răng

8.000.000

Mão toàn diện Vàng

1 răng

Theo tỷ giá thị trường

Máng cân bằng cân cơ>

1 hàm

2,000,000 – 5,000,000

Máng chống ê buốt

1 hàm

1,200,000

Máng chống nghiến răng

1 hàm

1,200,000

 2. Vì sao làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền lại khác nhau giữa các nha khoa?

Làm cầu răng như thế nào ?Làm cầu răng hết bao nhiêu tiền cũng giống như các dịch vụ nha khoa khác, luôn có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi làm cầu răng giá bao nhiêu  không chỉ phụ thuộc nguyên vào tình trạng răng của mỗi người, mà còn được bác sĩ tính toán, cân nhắc dựa trên các yếu tố như công nghệ thực hiện, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình làm cầu răng sứ. Mỗi nha khoa sẽ có một sự đầu tư nhất định vào các dịch vụ nha khoa khác nhau, nên hiệu quả, chất lượng của khách hàng cũng khác nhau, nên chắc chắn mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

Ngoài ra, làm cầu răng giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào lựa chọn loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại là 2 dòng sứ phổ biến, được đa số người dùng lựa chọn hiện nay. Đặc biệt là răng sứ không kim loại như Cercon với những tính năng vượt trội, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của dòng sứ kim loại như: màu sắc răng tự nhiên như răng thật, độ bề lâu năm, không bị ánh đen khi đèn sân khấu chiếu qua, không bị đục viền nướu sau thời gian sử dụng. Khi đó, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền bằng răng sứ Cercon chắc chắn sẽ cao hơn dòng sứ kim loại rất nhiều, tuy nhiên bạn có thể cân nhắc về hiệu quả, độ bền mà  lựa chọn với nhu cầu của mình.

Khi thực hiện làm cầu răng sứ tại Nha khoa Kim, bạn sẽ được áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình. Đây là công nghệ tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp, được y khoa Quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn ADA, và được nha khoa Kim áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.  Răng sứ CT 5 chiều không những phục hình cầu răng sứ chính xác, trùng khớp với răng thật, còn giúp bạn có thể rút ngắn tối đa thời gian làm cầu răng sứ so với các phương pháp làm răng sứ thông thường khác. Bạn có thể tham khảo thêm về làm răng sứ công nghệ CT 5 chiều

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn với tình trạng mất răng của bạn khi được bác sĩ thăm khám trực tiếp tại nha khoa Kim. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6900 để được hỗ trợ làm cầu răng bao nhiêu tiền tận tình!.

2002 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết