Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Cách tuyển chọn đèn chùm thích hợp với bàn ghế gỗ phòng khách

Căn phòng khách được trang trí được bằng rất nhiều món đồ khác nhau như bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, đèn chùm hay đơn giản chỉ là một bức tranh treo tường có họa tiết phức tạp. Những sản phẩm nội thất này chúng cùng tương tác và hỗ trợ lẫn nhau để tạo dựng một căn phòng khách sang trọng, lịch lãm mà không kém phần tinh tế. Nhưng mỗi người lại có gu thẩm mỹ và sự sáng tạo riêng khác nhau nên việc lựa chọn được mẫu bàn ghế phòng khách và bộ đèn chùm kết hợp ăn rơ được với nhau thì là nỗi phân vân chính mà không ít chủ nhà để ý đến.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9914

Với những người yêu thích và ưa lối trang trí truyền thống thì các loại đèn chùm treo pha lê sẽ là sự tuyển chọn lý tưởng. Loại đèn này mang đến ánh sáng vừa phải, đơn giản nhưng sang trọng và đẹp mắt, phù hợp với các căn phòng khách dùng bàn ghế phòng khách đẹp tân cổ điển.

Để tạo thành nổi bật cho bộ bàn ghế gỗ, gia chủ cũng có thể chọn loại đèn chùm có hình dáng lạ mắt, cách điệu và hiện đại.

Hay loại đèn chùm khay thả với đèn nến nhân tạo thích hợp với những không gian phòng khách có trần nhà cao và mang phong cách cổ điển. Chắc chắn, bàn ghế gỗ của chủ nhà sẽ thêm phần duyên dáng với loại đèn này.

Gia đình nên sử dụng những loại đèn chùm thả trong không gian phòng khách được treo ở phía trên của mẫu bàn ghế phòng khách đẹp bởi loại đèn này có thể điều chỉnh ánh sáng và giúp làm điểm nhấn tông màu sức hấp dẫn của bộ bàn ghế phòng khách hiện đại.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9918

Với các căn phòng khách hiện đại, bạn có thể thư thái chọn các loại đèn chùm có thiết kế sáng tạo và phá cách. Thậm chí gia đình còn có thể dùng các loại đèn khác nhau để phân vùng không gian trong nhà của mình mà không cần đến vách ngăn.

Tại không gian này, các bộ đèn chùm hình vuông, giọt nước và hình cầu đã giúp phân chia rõ ràng từng căn phòng của phòng ăn, mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ. Đặc biệt, nếu căn phòng lớn, bạn có thể dùng nhiều bộ đèn chùm để tăng thêm hiệu quả trang trí cho căn hộ.

Đối với căn phòng khách lớn chủ nhà nên treo một bộ đèn chùm với kích cỡ thích hợp để cuốn hút luồng khí tốt vào ngôi nhà. Và hơn thế, gia chủ cũng có thể treo 1 chiếc đèn chùm pha lê thật lớn ở chỗ trần của phòng bếp cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng tốt, đặc biệt là cho các bữa cơm.

Hướng của chiếc đèn trang trí cũng vô cùng đặc biệt quan trọng nhé, đối với đèn chùm pha lê là biểu tượng cho mệnh Thổ. Chính vì thế mà hướng Tây Nam sẽ rất phù hợp cho việc treo đèn. Việc treo đèn đúng hướng sẽ kích hoạt được năng lượng tốt nhất, trấn trạch, cải thiện mối quan hệ bạn, làm giảm lòng tham, các thói hư tật xấu của con người.

Đối với vận may thì chiếc đèn chùm sẽ giúp kích hoạt vận may của gia chủ, giảm bớt tai ương, làm mọi thành viên trong gia đình được gần nhau hơn. Và hơn thế nữa trong phong thủy đèn chùm còn giúp cho mọi gia đình lấy lại được sự yêu mến, tin tưởng của gia đình bè và những người xung quanh.

Để có thể phát huy được tối đa hết những tác dụng của đèn chùm pha lê gia đình nên treo chiếc đèn theo đúng hướng thích hợp. Nhân tố hướng này tưởng chừng như không cần thiết nhưng lại là yếu tố vô cùng có tác dụng quan trọng để giúp gia chủ khắc phục phong thủy trong ngôi nhà.

2502 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết