Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Mẹo chữa sâu răng bằng tỏi cực hay không thể bỏ qua

Khi nói đến tỏi, người ta nghĩ ngay đến một “chất xúc tác” tuyệt vời để làm tăng hương vị cho món ăn. Tuy nhiên, ít người biết đến những tác dụng khác của nó, đặc biệt là cách chữa sâu răng bằng tỏi cực hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về phương pháp này.

1/ Chữa sâu răng bằng tỏi như thế nào?

Tỏi có chứa nhiều các chất kháng sinh tự nhiên như Azôene, dianllil disulfide, diallil –trisulfide... có khả năng chống lại sự tấn công của các vi rút và ức chế hơn 70 loại vi khuẩn. Người ta thường sử dụng tỏi để điều trị các bệnh như cảm cúm, mụn cóc, viêm họng, sâu răng...

Chữa sâu răng bằng tỏi khá đơn giản, bạn chỉ cần bóc một tép tỏi, đưa vào vùng răng bị sâu và cắn dập để nước tỏi tiết ra. Sự tác động của nước tỏi với vùng răng sâu sẽ giúp giảm viêm sưng hiệu quả.

Mẹo chữa sâu răng bằng tỏi cực hay không thể bỏ qua 1

Chữa sâu răng bằng tỏi rất đơn giản và hiệu quả

Nếu bạn không quen với việc cắn tỏi sống, bạn có thể giã nát tỏi lấy nước cốt, sau đó dùng tăm bông chấm nước tỏi vào vùng răng sâu cũng giảm đau khá hiệu quả.

Ngoài ra, có thể kết hợp tỏi với các loại khác để đem lại hiệu quả cao hơn như muối hoặc gừng.

2/ Có cách nào hiệu quả hơn chữa sâu răng bằng tỏi

Chữa sâu răng bằng tỏi tương đối đơn giản, tiết kiệm và an toàn, tuy nhiên hiệu quả đem lại không cao và không thể chữa trị tận gốc được sâu răng. Ngoài ra, một số người dị ứng với mùi tỏi sẽ không thể áp dụng được phương pháp này.

Để chữa sâu răng triệt để nhất và nhanh nhất, bạn cần phải đến Nha khoa để các bác sĩ thăm khám tình trạng cụ thể và đưa ra biện pháp điều trị phù hợp. Thông thường, các bác sĩ sẽ tiến hành trám răng để khắc phục sâu răng.

Hiện nay, tại Nha khoa Paris, công nghệ hàn trám răng Laser Tech đang được ứng dụng để khắc phục răng sâu, răng vỡ mẻ cho hàng nghìn bệnh nhân.

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, giúp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, do đó tạo ra sự kết dính tốt hơn giữa vật liệu trám và bề mặt răng, khắc phục hoàn toàn tình trạng long chân bám, khoang rỗng, khoang thấm nước, giúp vết trám bền chắc nhất.

Công nghệ an toàn tuyệt đối khi không gây xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng thật, không ảnh hưởng đến men răng như bọc sứ. Vết trám sau khi đông cứng dưới tác dụng của đèn laser có độ cứng và màu sắc gần như răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ tối đa.

Với vật liệu trám ưu việt có hàng ngàn chân bám nhỏ li ti bám chắc chắn vào răng tạo nên độ bền chắc lâu dài. Thêm vào đó, quá trình làm đông cứng vật liệu trám không làm thay đổi thể tích, vật liệu không bị co lại nên khắc phục được hiện tượng khoang rỗng giữa răng thật và vật liệu nhân tạo.

Mẹo chữa sâu răng bằng tỏi cực hay không thể bỏ qua 3

KH thực hiện hàn trám khắc phục sâu răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Sau khi trám răng, bạn sẽ không còn tình trạng ê buốt, thức ăn không mắc vào, do đó hạn chế tối đa các bệnh lý răng miệng phát sinh.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/meo-chua-sau-rang-bang-toi.html

2005 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết