Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Top 3 lý do khiến bạn phải nhận hậu quả của bọc răng sứ

Bọc răng sứ thường được áp dụng để khắc phục gần như ngay lập tức những khiếm khuyết răng xấu, hỏng cho bạn. Nhưng cũng chính vì hiệu quả quá nhanh nên vẫn còn khá nhiều người e ngại về những tác hại có thể gặp phải. Top 3 lý do dẫn đến hậu quả của bọc răng sứ dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết rõ ràng, từ đó, đưa ra lựa chọn đúng đắn để hạn chế tối đa rủi ro.

Bọc răng sứ thực chất đã được chỉ định áp dụng cho rất nhiều trường hợp và cho thấy hiệu quả toàn diện về mặt thẩm mỹ, độ bền chắc nhưng trong số đó cũng có không ít người phải nhận những hậu quả của bọc răng sứ. Đó có thể là do họ đã thực hiện tại các địa chỉ nha khoa kém chất lượng, bác sỹ không đủ trình độ hay máy móc, thiết bị không đầy đủ.

Hậu quả của bọc răng sứ khi làm tại địa chỉ nha khoa kém chất lượng

Những địa chỉ nha khoa kém chất lượng, đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu mà không quan tâm đến khách hàng có thể sẽ gây ra những hậu quả của bọc răng sứ đáng tiếc. Nhiều người thấy chi phí tại đây rẻ hoặc chỉ đơn giản là vì gần nhà nên đã lựa chọn mà không để ý đến chất lượng.

Hậu quả của bọc răng sứ là gì

Hậu quả của bọc răng sứ là gì? 

Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi vì hàm răng không chỉ có tác dụng về thẩm mỹ mà còn giữ vai trò ăn nhai quan trọng.  Đồng thời hàm răng cũng không thể phục hình lại nguyên vẹn như ban đầu nếu có bất cứ tác động xâm lấn nào, trong khi, bọc răng sứ thì bắt buộc phải mài răng. Hơn thế nữa, trong trường hợp gặp phải một vài vấn đề sau khi bọc răng sứ, những trung tâm này cũng không có chính sách bảo hành tốt cho khách hàng, thậm chí còn “phủi” hết trách nhiệm.

Hậu quả của bọc răng sứ khi làm với bác sỹ có tay nghề yếu kém

Mặc dù nếu bạn đã chọn được một trung tâm nha khoa uy tín, được nhiều người đánh giá tốt thì bạn vẫn có thể gặp phải bác sỹ có tay nghề non kém bởi đội ngũ y bác sỹ không đồng đều về mặt chuyên môn. Thông thường, người ta chỉ giới thiệu và quảng cáo những chuyên gia giỏi trong khi lúc thực hiện lại là một người khác.

Những bác sỹ không có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm thì có thể gây ra một vài sai sót trong suốt quá trình thực hiện, và người phải chịu những hậu quả của bọc răng sứ về lâu về dài là chính bạn.

Hậu quả của bọc răng sứ khi máy móc, kỹ thuật không đáp ứng tiêu chuẩn

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và độ bền chắc cao, các máy móc, thiết bị, công nghệ cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn mà Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu yêu cầu. Có nhiều nơi do không đủ kinh phí nên đã không đầu tư và trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hoặc đặt mua những thiết bị kém chất lượng, khiến răng sứ sau khi bọc không đạt được hiệu quả tốt về thẩm mỹ và độ bền.

Nha khoa Paris – Hạn chế tối đa hậu quả của bọc răng sứ

Hậu quả của bọc răng sứ là gì 2

Đến nha khoa Paris để không phải nhận những hậu quả của bọc răng sứ tiềm ẩn 

Nha khoa Paris là một địa chỉ nha khoa uy tín, được cấp giấy phép hoạt động của Bộ  Y tế và chứng nhận bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu. Đội ngũ y bác sỹ ở đây cũng rất đồng đều về mặt chuyên môn và có trên 10 năm kinh nghiệm, kỹ thuật thực hiện rất chuẩn xác, nhanh gọn, sắc nét, thực hiện thành công trên 500 ca phục hình răng thẩm mỹ.

Nha khoa Paris cũng rất chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, bảo đảm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình bọc răng sứ. Đặc biệt, công nghệ CT 5 chiều đã được đưa vào ứng dụng thành công cho rất nhiều bệnh nhân với nhiều ưu điểm nổi bật:

- Hình dáng, kích thước và màu sắc của răng sứ có độ chuẩn xác cao, vừa vặn với mô răng thật và viền nướu.

- Răng sứ có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật

- An toàn, lành tính cho cơ thể với chất liệu răng toàn sứ.

- Rút ngắn thời gian thực hiện, thường chỉ mất khoảng 24 giờ/ răng với sự hỗ trợ của máy lấy dấu hàm, máy thiết kế CAD/CAM và máy CEREC mài chỉnh răng sứ.

- Tỉ lệ mài răng được giảm tối đa xuống chỉ còn khoảng 0.05 mm, hạn chế xâm lấn mô răng thật.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/hau-qua-cua-boc-rang-su.html

2011 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết