Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Đánh giá các mặt bọc răng sứ lợi và hại như thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng khiếm khuyết như sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu kháng sinh… phổ biến hiện nay. Mặc dù rất được ưa chuộng, nhưng bạn cũng không nên chạy theo xu thế, thấy người khác làm thì mình cũng làm mà nên xem xét kỹ những mặt lợi, hại của phương pháp này. Vậy bọc răng sứ lợi và hại như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bọc răng sứ lợi và hại như thế nào?

Bọc răng sứ lợi và hại thế nào

Bọc răng sứ lợi và hại thế nào?

Nói về mặt lợi trước, thì bọc răng sứ có thể mang lại cho bạn nhiều giá trị hữu ích, cho hàm răng thêm đều đẹp và tỏa sáng hơn.

♥ Tính thẩm mỹ: Răng sứ được chế tạo có độ sáng, đẹp tự nhiên, hình dáng và kích thước tương đồng với răng thật, nên có thể đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

♥ Độ bền chắc và khả năng ăn nhai tốt: Vì được chế tạo từ chất liệu sứ nguyên khối, nung dưới nhiệt độ 1600 độ C nên răng sứ có khả năng chịu lực rất cao, lên đến 900 Mpa. Cùng nhờ thế, chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo tốt như răng thật.

♥ An toàn với cơ thể: Không giống như kim loại, răng sứ không gây ra bất cứ phản ứng kích thích nào cho cơ thể mà hoàn toàn lành tính, không độc hại.

♥ Thời gian nhanh chóng: Nếu như với các biện pháp thẩm mỹ răng xấu, hỏng thông thường như niềng răng thì sẽ phải mất thời gian khá lâu mới đạt được hiệu quả như ý thì với bọc răng sứ, bạn sẽ được sở hữu hàm răng đều đẹp nhanh chóng, chỉ trong thời gian 3 – 7 ngày, tùy vào số lượng răng cần làm.

Mặc dù đem lại khá nhiều lợi ích nhưng bọc răng sứ vẫn mang một khuyết điểm lớn, đó là phải mài nhỏ cùi răng. Bởi vì chỉ có như vậy, mão răng sứ mới có đủ chỗ để chụp lên trên vừa khít mà không bị cộm cắn hay kênh lệch.

Điều này, ít nhiều cũng sẽ xâm lấn đến mô răng thật và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến tình trạng sức khỏe răng miệng về lâu về dài. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ bọc răng sứ lợi và hại ra sao, nếu thực sự cần thiết thì mới nên làm.

Và nếu làm thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao kết hợp cùng kỹ thuật hiện đại để thực hiện, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra xuống mức thấp nhất.

Công nghệ CT 5 chiều – Giảm tỉ lệ mài răng tối đa

Bọc răng sứ lợi và hại thế nào 2

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều giúp hạn chế tỉ lệ mài răng

Trước kia, bọc răng sứ vẫn còn là một phương pháp làm đẹp khiến nhiều người khá e ngại vì phải mài răng. Nhưng hiện nay, khi công nghệ CT 5 chiều ra đời, rào cản lớn nhất và duy nhất đó cũng đã bị phá vỡ và ngày càng có nhiều người bất ngờ “lột xác”, sở hữu hàm răng đều đẹp, sáng bóng với phương pháp này. Vậy công nghệ này có ưu điểm gì?

Ưu điểm đầu tiên cần được nói đến và cũng là ưa điểm vượt trội hơn hẳn so với những kỹ thuật thông thường là tỉ lệ mài răng được giảm thiểu tối đa xuống chỉ còn khoảng 0.05 mm, rất nhỏ và hầu như không gây tổn hại đến men răng. Nhờ thế, răng vẫn giữ được hình dạng kích thước gần như nguyên vẹn, đảm bảo độ chắc khỏe như ban đầu.

Ngoài ưu điểm trên thì công nghệ CT 5 chiều còn giúp phát huy những lợi ích vốn có của phương pháp bọc răng sứ như tính thẩm mỹ, độ bền chắc và thời gian nhanh chóng.

Tại nha khoa Paris, công nghệ này đã được đưa vào ứng dụng với hàng ngàn khách hàng và đạt được những thành công nhất định. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ tại đây cũng là một điều đáng lưu ý. Các bác sỹ của chúng tôi đều có kinh nghiệm và tiến hành thành công trên 500 ca phục hình răng sứ. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nha khoa Paris để tin tưởng.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/danh-gia-cac-mat-boc-rang-su-loi-va-hai-nhu-nao.html

2004 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết