Avatar's stevenyi

Ghi chép của stevenyi

Chưa rách màng trinh có thai không?

Mình đã cho “cậu bé” quẩy ở bên ngoài, bạn gái em vẫn chưa rách màng trinh liệu có thai hay không?

Xin chào bác sĩ, em có thắc mắc khó nói liên quan đến kiến thức giới tính, mong rằng các bác sĩ giúp em giải đáp vấn đề này!

Em và bạn gái em có quan hệ ngoài với nhau sau khi bạn gái em hết kinh nguyệt gần 3 ngày. Chúng em đều không mặc gì nhưng em chỉ cho “cậu bé” của em chạm vào “âm đạo” của cô ấy thôi, chứ không đi vào trong và cô ấy cũng không bị rách màng trinh. Em đã xuất tinh ra ngoài. Nhưng trong suốt quá trình quan hệ thì em đặt “cậu bé” ở gần “cô bé” của bạn gái em. Em muốn hỏi các bác sĩ rằng chưa rách màng trinh có thai được không ạ? Em với bạn gái làm chuyện đó cũng đã được 2 ngày rùi. Hôm nay bạn gái em nói với em rằng cô ấy cảm giác bụng hơi trướng và cũng hay buồn đi vệ sinh hơn mọi ngày. Như vậy là cô ấy đã có thai rồi đúng không thưa bác sĩ?

Có thể chuyên mục sẽ chê cười em thiếu hiểu biết và hỏi chuyện của phụ nữ nhưng giờ đây chúng em lo lắng cũng không dám tìm hiểu những điều đó. Mong bác sĩ cho em một lời giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ nhiều! (Thanh niên giấu tên)

Xem thêm:

Rách màng trinh chảy máu nhiều không khi quan hệ lần đầu

Hướng dẫn cách kiểm tra màng trinh còn hay mất tại nhà

2315 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

3 bình luận

 • Chưa rách màng là có thai, chuyện hy hũ này tưởng thật này hoàn toàn là không có nha bạn.
   
 • Câu hỏi này hơi khó trả lời tuy nhiên ở trên mạng có rất nhiều chuyên gia đã trả lời vê vấn đề này rồi, đơn cử như trong một bài báo các bác sĩ đã cung cấp thông tin như sau hy vọng giúp ích nhiều cho bạn trong vấn đề này:
  Với thắc mắc của em về vấn đề “màng trinh chưa rách có thể mang thai không?”, chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn có thể.
  Cũng có rất nhiều cặp đôi băn khoăn rằng họ chỉ quan hệ, động chạm bên ngoài, dương vật chưa vào hẳn bên trong âm đạo, thậm chí màng trinh cũng chưa rách thì có thể có thai được không? Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết việc quan hệ mà màng trinh chưa bị rách hoàn toàn có khả năng mang thai bởi các lí do sau:
  – Chỉ một giọt tinh dịch thôi cũng đã chứa hàng nghìn con tinh trùng rồi, thậm chí ngay cả dịch bôi trơn được tiết ra ở đầu dương vật khi các bạn quan hệ cũng có chứa tinh trùng. Mà tinh trùng lại rất nhanh và khỏe mạnh, nhất là ở những nam giới có sức khỏe tốt.
  – Màng trinh chỉ là một tấm màng mỏng chắn trước cửa âm đạo, có rất nhiều dạng màng trinh, tuy nhiên dạng nào cũng sẽ có một lỗ nhỏ để máu kinh thoát ra ngoài.
  Nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn, cần thực hiện biện pháp tránh thai an toàn.
  Chính vì vậy, kể cả các em chỉ cọ sát bên ngoài, nam giới chưa xuất tinh, nữ giới chưa rách màng trinh nhưng nếu tinh trùng đi qua được lỗ nhỏ trên màng trinh thì khả năng các em mang thai là 100%. Bởi thế nếu không muốn có thai ngoài ý muốn em nên tìm hiểu các biện pháp tránh thai an toàn khi quan hệ cùng bạn trai như sử dụng thuốc tránh thai, dùng bao cao su, đặc biệt em không nên dùng biện pháp xuất tinh ngoài như vẫn làm, vì khả năng mang thai là hoàn toàn có thể.
   
Viết bình luận mới
Website liên kết