Avatar's ilikevn89

Ghi chép của ilikevn89

HOT James quyết rời Real, Man Utd giải cứu

Mâu thuẫn với HLV Zinedine Zidane lên đến đỉnh điểm khiến James Rodriguez rất muốn ra đi, tìm kiếm bến đỗ mới và Manchester United đã sẵn sàng chào đón.

HLV Zinedine Zidane luôn khẳng định, James Rodriguez luôn có chỗ đứng tại sân Bernabeu và nhất quyết giữ cầu thủ này ở lại trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè qua. Tuy nhiên tới thời điểm này, bất chấp Luka Modric và Casemiro lần lượt dính chấn thương, James Rodriguez chỉ có đúng 2 lần được ra sân ngay từ đầu ở đấu trường La Liga.

Đêm thứ Ba vừa qua, Real Madrid có chiến thắng quan trọng trước Sporting Lisbon thế nhưng James Rodriguez vẫn không được trọng dụng khi cả Kroos và Modric đều không ra sân. Điều này khiến tiền vệ người Colombia cảm thấy khá khó chịu.

Theo đó, tờ Marca đưa tin, James Rodriguez không muốn tiếp tục chịu cảnh bị đày ải trên băng ghế dự bị nữa và đang rục rịch tìm kiếm bến đỗ mới. Với tài năng sẵn có, James không cần phải quá lo lăng cho tương lai của mình.

Nguồn tin cũng khẳng định, Manchester United một lần nữa sẽ khởi động lại thương vụ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Mới 25 tuổi, James được mong đợi sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Wayne Rooney trên hàng công.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Man United đã từng gửi lời đề nghị khoảng 40 triệu bảng đến Real Madrid nhưng bị từ chối. Thời điểm đó, HLV Zinedine Zidane vẫn coi James là phương án dự phòng hữu hiệu nhưng với bối cảnh hiện nay, có khả năng khá cao là James sẽ được phép ra đi.

1798 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết