Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bọc răng sứ TOÀN SỨ CERCON là gì, độ bền bao lâu + có tốt không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ cho em hỏi răng sứ toàn sứ Cercon là gì và có tốt không ạ và độ bền là bao lâu. Em có một chiếc răng hàm dưới bị vỡ mẻ một nửa nên không thể hàn thêm được nữa. Bây giờ em muốn đi bọc sứ cho bền và mọi người khuyên là nên đi bọc răng sứ cercon zirconia ht sẽ tốt hơn. Em đang phân vân nên mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Mạnh Trung – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mạnh Trung !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc răng sứ toàn sứ Cercon là gì và có tốt không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trước hết xin khẳng định với bạn răng sứ toàn sứ Cercon Zirconia HT là dòng sứ có độ bền rất cao và là ứng cử viên hàng đầu cho bọc hàm bị vỡ. Đây là dòng sứ không kim loại, được chế tạo từ khối sứ nguyên chất và nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên đảm bảo độ chịu lực cao.

Do có cấu tạo cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ nên độ bền của răng sứ Cercon có độ chịu lực lên đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật, có khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn. Điều này cho phép bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật ngay cả đối với những thức ăn cứng, dai.

Răng sứ CerconRăng sứ Cercon là giải pháp hoàn hảo cho răng hàm bị vỡ

Độ bền khi làm răng sứ Cercon dao động từ 10-15 năm, thậm chí 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu như bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Đối với răng hàm – răng ăn nhai chính với độ chịu lực lớn thì răng sứ Cercon sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nếu như răng sứ kim loại, do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong thì mão răng toàn sứ Cercon thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật. Dưới ánh sáng mặt trời, thậm chí chụp tia X-quang cũng không thể phân biệt được là răng giả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Răng sứ toàn sứ Cercon là gì và có tốt không?

Răng sứ Cercon về cơ bản là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay nhưng nếu được phục hình với công nghệ tốt và bác sỹ uy tín thì hiệu quả bọc sứ sẽ đạt được mức tối ưu nhất mà không xảy ra các biến chứng, sai sót trong quá trình phục hình.

CT 5 chiều là công nghệ bọc sứ được Liên đoàn Nha khoa quốc tế đánh giá tốt nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ dựa vào các thông số trên máy tính, mão sứ sẽ được chế tạo chính xác 100% cùng với quy trình bọc sứ chuẩn Pháp, độ bền răng sứ Cercon sẽ đạt mức tối đa.

Công nghệ hiện đã được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Pháp chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa Paris thông qua nhiều kiểm định về chất lượng, hiệu quả khi tiếp nhận.

Tại Nha khoa Paris, bọc răng sứ Cercon đảm bảo vật liệu chính hãng cùng chế độ bảo hành lâu dài. Nếu trong thời gian bảo hành răng sứ, bạn gặp bất kỳ trục trặc nào như răng sứ đổi màu, nứt vỡ hay ăn nhai khó khăn thì hoàn toàn có thể quay lại trung tâm, bác sỹ sẽ hỗ trợ điều chỉnh miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, tất cả các ca thực hiện phục hình răng sứ tại Paris đều đảm bảo chất lượng tốt mà khách hàng hoàn toàn không cần phục hình lại.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/rang-su-toan-su-cercon-la-gi-va-co-tot-khong.html

2003 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết