Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bảng Đơn Giá Làm Răng sứ thẩm mỹ chất lượng – GIÁ RẺ nhất

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris. Em đang có nhu cầu đi bọc răng sứ cho hai chiếc răng cửa bị mẻ nhưng vẫn còn băn khoăn không biết chọn loại nào vì loại tốt thì mức giá quá cao. Bác sỹ có thể cho em xin đơn giá làm răng sứ tại Nha khoa Paris được không ạ? Em muốn tìm hiểu mức giá và các loại răng sứ trước khi đến Paris làm ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Thanh Tùng – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Tùng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Đơn giá làm răng sứ tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đơn giá làm răng sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ là bao nhiêu?Làm răng sứ cho răng hàm bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều giá ưu đãi tại Paris

Đơn giá làm răng không cố định ở một mức mà phụ thuộc vào từng loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Và đương nhiên, răng sứ chất lượng càng cao thì mức chi phí tương ứng cũng không nhỏ. Dẫu sao, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ vì các loại sứ cao cấp này sẽ mang đến cho răng hiệu quả phục hình vô cùng vượt trội.

Đơn giá làm răng sứ tại Paris là bao nhiêu?

Nha khoa Paris luôn áp dụng một chính sách giá hoàn toàn ưu đãi đối với các dịch vụ bọc sứ cho răng. Tùy thuộc vào loại răng sứ mà mức giá cũng khác nhau. Đơn giá làm răng sứ không kim loại vẫn cao hơn so với răng sứ kim loại nhưng lại không nhỉnh hơn mức giá chung của cùng một loai răng áp dụng ở các nha khoa khác trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo đơn giá làm răng sứ tại Nha khoa Paris dưới đây:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng1 răng300,000
Đúc cùi giả kim loại1 răng500.000
Đúc cùi giả toàn sứ1 răng5.000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,200,000
Mão sứ Titan1 răng2,500,000
Mão Sứ Roland1 răng5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia1 răng6,000,000
Mão sứ Cercon1 răng6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press1 răng7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng7.000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE1 răng8.000.000
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá thị trường

Bảng giá làm răng sứ tại Paris luôn đảm bảo “rẻ nhất” với cam kết chất lượng răng sứ hoàn toàn đảm cùng chế độ bảo hành lâu dài. Công nghệ bọc sứ CT 5 chiều áp dụng tại Paris hiện là giải pháp hàng đầu tại Hoa Kỳ giúp cho quá trình bọc sứ rút ngắn thời gian tối đa cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Công nghệ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM. Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu.

Công nghệ giúp khôi phục lại những chiếc răng sứ không khác gì răng thật, hỗ trợ gia tăng chất «của vật liệu làm tăng độ thẩm mỹ và bền chắc vốn có của nó. Răng sứ không kim loại sẽ càng tự nhiên và trong bóng hơn. Răng sứ kim loại không bị đen viền, hở kẽ sau phục hình - nhược điểm mà các kỹ thuật làm răng khác rất dễ gặp phải khi làm răng sứ kim loại.

Khi phục hình bằng công nghệ này tại Paris, bạn sẽ chỉ cần 2 - 3 lần hẹn tại Trung tâm là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ. Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu và chắc chắn nhất, không nứt gãy.

Nha khoa Paris cũng có chế độ bảo hành răng sứ cho bạn theo bảng giá làm răng. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bọc răng sứ cho răng cửa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ kiểm tra và điều trị miễn phí.

Mọi băn khoăn liên quan đến đơn giá làm răng sứ tại Nha khoa Paris là bao nhiêu, bạn Thanh Tùng có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hà Nội hoặc số điện thoại hotline 1900 6900 để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất từ các bác sỹ hàng đầu của Trung tâm.

2010 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết