Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn ngắn gọn, đầy đủ nhất

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến vi vu khám phá thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, nhưng bạn cảm thấy bỡ ngỡ vì chưa từng đặt chân tới. Đừng lo, hãy tham khảo kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

113_resize

Về thời tiết

Khí hậu Quy Nhơn chia làm 2 mùa, mùa nắng từ tháng 3 đến hết tháng 9 và mùa mưa kéo dài từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Dù mùa mưa nhưng ở đây không chịu nhiều ảnh hưởng của bão và lũ nên bạn có thể ghé thăm thành phố bất cứ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên để có chuyến đi vui vẻ và có thể triển khai được các hoạt động tham quan và khám phá thành phố thì bạn nên đi vào mùa nắng.

Lưu trú

Khách sạn ở Thành phố Quy Nhơn có khá nhiều lựa chọn từ bình dân đến cao cấp, tùy theo túi tiền của bạn để lựa chọn điểm dừng chân phù hợp nhất!

Một số lựa chọn khá tốt bạn có thể tham khảo như: Khách sạn FLC Quy Nhơn, Hải Âu Quy Nhơn, Royal Hotel & Resort, Sài Gòn Quy Nhơn, khách sạn Hoàng Yến,…

Ăn uống

Quy Nhơn được xem như là thiên đường ẩm thực với nhiều món ăn ngon hấp dẫn, giá cả lại rất rẻ, đến thành phố biển thì đừng quên thưởng thức những món hải sản nhé, đặc biệt là ốc, chỉ 15k/đĩa, ngoài ra bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn vặt như: nem chợ huyện, bánh xèo tôm nhảy,….

Điểm vui chơi

Quy Nhơn có khá nhiều điểm vui chơi và tham quan, trước hết nếu không tắm biển thì thật là thiếu sót đúng không ạ? Du khách có thể ghé khu du lịch Ghềnh Ráng, tham quan cụm tháp đôi, khám phá Eo Gió, tắm biển Kỳ Co,…

Chúc cả nhà có chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn nhé!

1888 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết