Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm hết băn khoăn khách hàng lấy tủy răng có đau không?

Lấy tủy răng có đau không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu đến dịch vụ. Phải làm sao để khắc phục được tình trạng lấy tủy răng không bị đau? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn.

1/ Các trường hợp cần phải lấy tủy răng

Lấy tủy răng có đau không? - Không phải trường hợp nào cũng cần phải lấy tủy răng, sau đây là một số trường hợp bạn nên lấy tủy răng.

+ Răng bị mẻ, vỡ lớn hoặc sâu răng làm lộ tủy, viêm tủy, nhiễm trùng.

+ Nhức răng âm ỉ với mức độ tăng dần và răng có thể hơi lung lay.

lay-tuy-rang-co-dau-khong-1

Làm hết băn khoăn khách hàng lấy tủy răng có đau không?

+ Răng bị đau hoặc nhói khi nhai, nhạy cảm với thức ăn nóng lạnh.

+ Đau nhức răng liên tục, lan đến đầu, nhất là về ban đêm, uống thuốc giảm đau cũng không hết đau. Sau một thời gian răng sẽ hết đau do tủy đã chết và hoại tử, tạo thành ổ nhiễm trùng có thể lan rộng trong xương. Trường hợp này bạn vẫn cần lấy tủy để làm sạch ổ nhiễm trùng, ngăn ngừa xương không bị phá hủy.

+ Xuất hiện mụn mủ trắng ở lợi gần chân răng, mụn này nổi lên rồi biến mất và sau đó cứ tái đi tái lại như thế. Mụn mủ không gây đau nhức nhưng rất hôi miệng do bị nhiễm trùng nên cần lấy tủy để loại bỏ ổ nhiễm trùng này.

2/ Làm hết băn khoăn lấy tủy răng có đau không?

Lấy tủy răng có đau không? hay lấy tủy răng đau không? Với phương pháp điều trị và thiết bị tiên tiến của nha khoa hiện đại thì việc lấy tủy răng cho bệnh nhân diễn ra nhẹ nhàng hơn nhiều nên bạn không cần phải quá lo lắng, e ngại khi điều trị tủy. Theo nhiều bệnh nhân, việc lấy tủy răng đôi khi không bằng những cơn đau do nhiễm trùng ống tủy gây ra.

Trong quá trình lấy tủy răng, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê cục bộ khiến vùng miệng bệnh nhân mất cảm giác và ít thấy đau. Nếu quá sợ thì bác sĩ có thể kê thuốc an thần nhẹ để bạn yên tâm hơn. Sau khi lấy tủy răng xong, bạn sẽ không còn phải chịu sự đau đớn kéo dài như khi viêm tủy nữa vì phần tủy hỏng đã được lấy đi và răng không còn nhạy cảm với thức ăn, đồ uống nóng lạnh.

Tuy nhiên, cần cân nhắc lựa chọn cơ sở có uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo việc lấy tủy được thực hiện chính xác, an toàn, giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức.

Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại, Nha Khoa Paris là địa chỉ điều trị tủy răng uy tín, tin cậy cho các khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình điều trị đạt chuẩn, thao tác nhanh gọn – chuẩn xác của bác sĩ và được thực hiện trong điều kiện vô trùng 100%, đảm bảo điều trị hiệu quả, an toàn, không gây biến chứng, tác dụng phụ sau điều trị.

Trong trường hợp tủy răng không loại bỏ được bạn nên tham khảo công nghệ nhổ răng không đau hiện đại, cùng với một quy trình nhổ răng đạt chuẩn để giúp bảo toàn những răng xung quanh được chắc khỏe hơn.

Nguồn: http://nhasithammy.vn/lam-het-ban-khoan-khach-hang-lay-tuy-rang-co-dau-khong.html

2009 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết