Avatar's ilikevn89

Ghi chép của ilikevn89

chân vào buổi tiệc cưới ồn ào trong quãng thời gian tập trung cùng ĐT Anh.

Các quan chức Liên đoàn bóng đá Anh đã tiến hành điều tra và khẳng định, Wayne Rooney không hề bước chân vào buổi tiệc cưới ồn ào trong quãng thời gian tập trung cùng ĐT Anh.

Điều đó đồng nghĩa, tiền đạo của MU sẽ không phải chịu bất kỳ hình thức kỷ luật hay bị tước băng thủ quân như báo chí đồn thổi, sau vụ scandal ở khách sạn Grove cách đây hai tuần.

FA cũng khẳng định, những hình ảnh mà Rooney chụp cùng quan khách dự đám cưới là ở bên ngoài sảnh khách sạn, chứ bản thân cầu thủ 31 tuổi này chưa bước chân vào buổi tiệc.

Đại diện Liên đoàn bóng đá Anh cũng khẳng định, HLV tạm quyền Gareth Southgate không thiết lập lệnh giới nghiêm hay yêu cầu học trò lên giường ngủ giờ nào.

Từ bản báo cáo của FA, Rooney sẽ tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong thành phần Tam sư, bất chấp việc vị trí của anh bị đe dọa thời gian gần đây.

Sự thực thì tiền đạo 31 tuổi này đã ở lại khách sạn nơi ĐT Anh trú ngụ trong khi 12 đồng đội khác ra ngoài ăn uống.

Rooney chỉ lên tiếng xin lỗi vì bắt gặp vẫn đang lang thang ngoài sảnh khách sạn lúc gần sáng. Khi ấy, các cầu thủ được BHL cho phép tự do sinh hoạt từ trưa thứ Bảy đến 11h sáng hôm sau.

Nhưng ngày qua, bản thân Rooney đã phát cáu trước sự thổi phồng của giới truyền thông xứ sương mù khi lên án vụ việc là "đáng hổ thẹn".


1794 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết