Avatar's ilikevn89

Ghi chép của ilikevn89

La Liga Luis Enrique: Thật thần kỳ khi được 1 điểm

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha của FC Barcelona không ngần ngại cho rằng, đội bóng xứ Catalan đã rất may mắn mới thoát thua tại Anoeta.

Anoeta tiếp tục là hiểm địa với Barcelona. Trận hòa 1-1 đêm qua không phản ánh hết cục diện của trận đấu, khi mà đội chủ nhà Real Sociedad có rất nhiều cơ hội ngon ăn, và một thế trận vượt trội so với Barcelona. Đó có lẽ là lý do, trong bài phỏng vấn sau trận đấu, huấn luyện viên Luis Enrique tin Barca đã " có được 1 điểm một cách thần kỳ".

Nếu nhìn vào kết quả, điểm tích cực duy nhất mà chúng tôi có là kết quả cuối cùng," huấn luyện viên Enrique thừa nhận với báo chí. "Thật thần kỳ khi có được 1 điểm sau một thế trận như vậy. Chúng tôi không xứng đáng có điểm đem về Barcelona."

Chiến lược gia 46 tuổi cũng không ngần ngại đánh giá màn trình diễn của các học trò là "thảm họa". Barcelona tỏ ra yếu đuối, chuyền hỏng liên tục và mong manh trong phòng thủ. "Chúng tôi đã chơi quá tệ, toàn đội không thể thực hiện quá 5 đường chuyền. Khi không có bóng, chúng tôi trở nên quá yếu đuối và dễ bị đối phương gây áp lực," ông kết luận.

Trận hòa may mắn này khiến Barcelona bị Real Madrid bỏ xa tới 6 điểm trên bảng xếp hạng La Liga trước thềm trận El Clasico sắp diễn ra vào tuần tới.


2372 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết