Avatar's stevenyi

Ghi chép của stevenyi

Làm sao đàn ông biết được phụ nữ màng trinh còn hay mất

Tôi muốn cưới cô ấy về làm vợ nhưng tôi lại rất phân vân liệu rằng cô ấy có còn trong trắng hay không? Các bác sĩ chuyên khoa giúp tôi nhận biết dấu hiệu phụ nữ còn trinh.

Hỏi:
Tôi với cô ấy đã quen nhau được khoảng 2 năm nay. Năm nay cô ấy sẽ tốt nghiệp Cao đẳng mẫu giáo trung ương. Khác với những cặp đôi khác, 2 năm nay chúng tôi vẫn chưa bao giờ đi quá giới hạn. Cô ấy bảo muốn dành cho tôi đêm tân hôn ngọt ngào và có ý nghĩa.
Tôi hiểu và trân trọng mong muốn của cô ấy. Tuy nhiên bạn bè tôi, nhiều người họ lại nói ra nói vào. Họ bảo con gái đã 22 tuổi rồi mà vẫn không có ham muốn gì, nhất là khi có người yêu cao to đẹp trai như thế thì chỉ là khúc gỗ, hoặc là đã qua tay nhiều người rồi.
Mặc dù tôi rất tin tưởng vào cô ấy, nhưng những gì bạn tôi nói cũng không phải không có lý. Không lẽ cô ấy lại không có tí ham muốn nào với tôi sao? Nhiều ngày ở nhà chỉ có 2 đứa chúng tôi nhưng tôi cũng không thể nào thuyết phục được cô ấy. Hay là cô ấy không phải là mẫu con gái ngoan hiền như tôi từng biết về cô ấy.
Tôi muốn cưới cô ấy về làm vợ nhưng tôi lại rất phân vân liệu rằng cô ấy có còn trong trắng hay không? Các bác sĩ chuyên khoa giúp tôi nhận biết dấu hiệu phụ nữ còn trinh. (người đàn ông giấu tên)

Tìm hiểu thêm bài viết khác: Rách màng trinh chảy máu nhiều không.
Làm sao để đàn ông biết được phụ nữ màng trinh còn hay mất

Trả lời:
Chào bạn!
Qua những gì bạn đã chia sẻ trong thư, quả thật là hai bạn vẫn chưa từng quan hệ tình dục. Cô ấy muốn trao tất cả cho bạn vào đêm tân hôn. Bạn phân vân rằng chỉ có quan hệ tình dục mới xác định được thước đo trinh tiết.
Vì vậy, chúng tôi lấy làm thắc mắc: Theo bạn, như thế nào gọi là trinh tiết? Như thế nào là người con gái còn trinh hay không còn trinh tiết?
Nếu trinh tiết quan trọng với bạn, thì khi phát hiện cô ấy không còn trinh liệu bạn có còn yêu cô ấy nữa hay không? Nếu tình yêu của bạn chỉ dựa vào trinh tiết thì hóa ra bạn chỉ chăm chú cưới 2 chữ "trinh tiết" mà thôi.
Xưa nay, vẫn chưa có cơ sở khoa học nào có thể giúp bạn nhận biết được phụ nữ có còn trinh hay không. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng chỉ có tình dục mới xác định trinh tiết thì không còn cách nào khác để xác định một bạn gái còn trinh hay không ngoài việc chính bạn gái của bạn nói ra.
Bạn nên nhớ rằng màng trinh có rất nhiều loại: có loại màng trinh mỏng bị rách ngay trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, cũng có loại màng trinh dày không thể bị rách trong lần quan hệ tình dục đầu tiên hoặc thậm chí đã có nhiều lần quan hệ tình dục. Cũng có những bạn nữ khi sinh ra mà không có màng trinh, và cũng có người màng trinh bị rách ngay khi gặp tai nạn ngã xe, hay vận động quá mạnh.
Bạn nên suy nghĩ thật kỹ những gì mình cần làm để duy trì mối quan hệ tình cảm thay vì chăm chú tìm dấu hiệu trinh tiết của cô ấy. Bởi việc nhận biết màng trinh còn hay mất, nếu mất là do nguyên nhân gì là rất khó, khái niệm trinh tiết cũng chỉ mang tính tương đối thôi.

Chủ đề khác liên quan: Hiện tượng rách màng trinh.
Làm sao để đàn ông biết được phụ nữ màng trinh còn hay mất

Quan trọng nhất trong tình yêu chính là phẩm chất của người yêu, tình yêu và sự tôn trọng giữa 2 người bạn nhé. Những yếu tố đó sẽ giúp bạn có hạnh phúc lâu dài và vững bền trong tình yêu. Hãy suy nghĩ kỹ để có thể đạt được hạnh phúc thực sự.
Chúc bạn có được điều tốt đẹp nhất.

Nếu bạn đang có thắc mắc gì về vá màng trinh hay dịch vụ vá màng trinh thì có thể liên hệ đến số điện thoại0650 368 9588 hoặc có thể đến trực tiếp tại Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một theo địa chỉ 303 Đại Lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào trang web của phòng khám chúng tôi để được tư vấn online miễn phí Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một.

2312 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết