Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không ? Tư vấn 2016

Làm đẹp răng đang là nhu cầu mới của giới trẻ hiện nay. Thay vì tẩy trắng răng ngày nay nhu cầu đính đá vào răng cũng trở thành đề tài hot nhất 2016 nhưng liệu gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không và đính đá như vậy có để được lâu hay không . Bài viết sau đây sẽ trả lời những thắc mắc trên cùng tìm hiểu nhé

Trả lời :

Chào bạn Minh Tâm!

Đính đá vào răng là kĩ thuật hiện đại công nghệ cao

Gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc cụ thể vào kỹ thuật thực hiện và tay nghề của bác sỹ. nếu là những kỹ thuật gắn đá thông thường như trước kia thì việc gắn đá, đặc biệt là gắn kim cường thật sẽ có xâm lấn đến răng thật, mà trực tiếp là lớp men răng bên ngoài.

Răng thưa nói lên điều gì bạn đã nghe nói chưa?


Tuy nhiên, nếu đính đá vào răng ở Nha khoa Kim thì hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn để đính đá vào răng có hại không vì kỹ thuật gắn đá mà Trung tâm áp dụng là thế hệ công nghệ ưu việt nhất hiện nay, giúp bạn gắn đá vào răng an toàn và thẩm mỹ nhất.

Đính đá hay đính kim cương vào răng hiện đang được coi là mốt của những người nổi tiếng bên cạnh trang phục hay smartphone bên người. Nó không chỉ giúp bạn tỏa sáng mà còn thể hiện đẳng cấp và sự chịu chơi cảu người gắn đá.

Đính đá vào răng được coi là đẹp hoàn hảo khi viên đá sau khi gắn phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Khi bám trên mặt răng, đá phải có độ bóng và sáng, quan trọng là phải có ánh sáng đẹp.

Với chất liệu đá tự nhiên được xử lý chi tiết, nhẵn có thể tạo điều kiện làm tăng độ bám dính khi đưa chất liệutrám răng. Với loại chất liệu đặc biệt này, bác sỹ thao tác sẽ phải khéo léo hơn làm sao có thể tạo mối kết dính giữa răng và đá một cách tốt nhất nhờ chất trám. Vậy đính đá vào răng có hại không ?

Tại Nha khoa Kim, gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không?

Công nghệ E.Las đang áp dụng tại Trung tâm hiện là thế hệ kỹ thuật laser thẩm mỹ hiện đại, với khả năng ưu việt nhất có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể. Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, E.Las được chứng minh là hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe. Chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào.

Công nghệ do chính các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuốc bệnh viện danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đã công nhận là an toàn với người sử dụng. Để được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này, Nha khoa Kim đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với công nghệ E.Las của Hoa Kỳ, đá sẽ được gắn chặt vào hàm răng tạo sự lấp lánh tỏa sáng với độ bền chắc dài lâu. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ đính đá vào răng và băn khoăn gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì khôngbạn có thể liên hệ với Nha khoa Kim để được tư vấn một cách cụ thể nhất từ các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ răng hàng đầu của Trung tâm.

2384 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết