Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chỉnh sửa răng cửa to bằng phương pháp bọc răng sứ được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, mong bác sỹ tư vấn giúp em liệu bọc răng sứ có chỉnh sửa răng cửa to được hiệu quả không ạ?em có 2 chiếc răng cửa to hơn nhiều so với các răng khác. Em đang phân vân chỉnh răng cửa to bằng răng sứ thì chiếc răng sứ phải nhỏ hơn răng thật. Khi đó liệu khe răng có bị thưa ra không? Em cảm ơn (Lê Ngọc Anh - Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Bọc răng sứ có chỉnh sửa răng cửa to được không?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cap 4

Chỉnh sửa răng cửa to bằng cách bọc răng sứ tại Nha khoa Paris

Qua câu hỏi có thể thấy là bạn cũng đã tìm hiểu khá kỹ về phương pháp bọc răng sứ và các trường hợp áp dụng phù hợp nhất. Và bọc răng sứ cũng chính là cách chỉnh sửa răng cửa to có thể áp dụng được.

Sự thật bọc răng sứ có chỉnh răng cửa to được không?

Đúng như những gì bạn đã nói, nếu răng cửa to mà muốn làm nhỏ lại bằng răng sứ thì đương nhiên, kích cỡ của răng sứ sẽ nhỏ hơn so với khoảng diện tích của chiếc răng cửa thật. Cho nên, nếu chỉ đơn giản là bọc răng sứ thì đương nhiên sẽ còn khoảng khe thưa ở đây.

Nhưng bạn có thể yên tâm nếu đã điều trị tại Nha khoa Paris. Bác sỹ sẽ có các chỉ định phụ đi kèm để sao cho vẫn bọc răng sứ để chỉnh sửa răng cửa to, làm nhỏ răng được mà không để lại bất cứ khe thưa nào để có hàm răng đẹp.

Đặc biệt, chiếc răng cửa sẽ được phục hình lại với độ thẩm mỹ và bền chắc tối đa bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Công nghệ sẽ không chỉ mang đến hiệu quả chỉnh sửa răng cửa to tốt nhất cho bạn, giúp thu nhở kích cỡ răng cửa về tỷ lệ chuẩn và hài hòa nhất với toàn khuôn răng mà những chiếc răng này còn đạt được vẻ thẩm mỹ cao nhất. Răng sẽ trắng đẹp, sáng bóng, tự nhiên đến mức không thể phân biệt được với răng thật ngay cả khi dùng XQuang. Hơn thế, răng cửa sứ còn có độ chịu lực tối đa, bền chắc nên đảm bảo hỗ trợ nhai cắn không thua kém gì răng cửa thật. Nhưng chiếc răng cửa sứ này sẽ có thể theo bạn suốt đời chỉ cần có chế độ chăm sóc thật đảm bảo.

»»» Xem chi tiếtCông nghệ Răng sứ CT 5 chiều hàng đầu theo tiêu chuẩn ADA «««

Công nghệ là sáng chế của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth - Pháp và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân đã được phục hình thẩm mỹ làm lại răng cửa bằng công nghệ này tại Trung tâm nên bạn có thể yên tâm sẽ được chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả nhất.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-su-co-chinh-sua-rang-cua-to-duoc-khong.html

1999 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết