Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách Khắc Phục Răng Bị Mẻ NHANH chỉ sau 1 LẦN duy nhất

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ cho em hỏi có cách khắc phục răng bị mẻ nào nhanh và tiết kiệm chi phí hay không ạ? Em có hai chiếc răng cửa bị mẻ một ít và có xu hướng mẻ dần dần, em sợ mẻ nhiều hơn nữa nên em muốn đi làm lại răng. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Em cảm ơn! (Hoàng Hạnh – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Hạnh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:" cách khắc phục răng bị mẻ nào nhanh và tiết kiệm chi phí?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng cửa bị mẻ và xu hướng mẻ tiếp diễn dần dần thì có 2 nguyên nhân chính là do răng chịu tác động từ bên ngoài và bản chất nền răng của bạn bị yếu, thiếu hụt canxi. Khi cả 2 yếu tố này tác động vào thì xu hướng mẻ là không tránh khỏi.

Tốt nhất, khi răng cửa hàm trên của bạn bị mẻ, bạn cần phải nhanh chóng đến trung tâm để được thăm khám kịp thời. Răng gãy và mẻ dần dần như vậy khả năng phạm vào tủy rất cao nên cần được điều trị gấp để tránh dẫn đến những biến chứng nguy hại khác. Có khá nhiều trường hợp phần thân răng bị mẻ và lan dần đến chân răng, phá hủy cấu trúc răng, gây viêm nhiễm tủy và cuối cùng phải nhổ bỏ mà không thể bảo tồn được.

Cách khắc phục răng bị mẻ nào nhanh và tiết kiệm nhất?Hàn trám là cách phục hình răng đơn giản nhất

Cách khắc phục răng bị mẻ nhanh và tiết kiệm chi phí nhất

Để khắc phục răng bị mẻ nhanh và đảm bảo nhất thì hàn trám răng là cách nhanh và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp này sẽ giúp phục hình răng bằng cách trám vật liệu composite lên phần răng bị mẻ. Vật liệu trám này sẽ bám dính vào bề mặt răng thông qua tác dụng của ánh sáng laser gọi là phản ứng quang trùng hợp. Chỉ sau 20 phút tạo hình thẩm mỹ, răng bị mẻ sẽ được khắc phục hoàn toàn. So với phương pháp bọc răng sứ thì rõ ràng hàn trám thao tác thực hiện đơn giản hơn rất nhiều và chi phí cũng thấp hơn.

Tuy nhiên, thẩm mỹ răng mẻ với hàn trám bạn cũng nên lưu ý về độ bền của phương pháp thẩm mỹ này. Chính do thao tác đơn giản mà hàn trám chỉ có thể duy trì được trong vòng 2-4 năm, có thể bị xỉn màu và bong bật khi ăn nhai hay có kích thích. Do đó, tốt nhất hàn trám chỉ nên áp dụng cho những vết trám nhỏ mà thôi và trước khi quyết định trám răng bạn nên tham khảo lựa chọn một địa chỉ uy tín có công nghệ hàn trám răng tốt để gia tăng độ bền chắc của răng miệng.

Hiện nay, với công nghệ trám Laser Tech thì hiệu quả hàn trám sẽ đạt được cao nhất. Điều này đã được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận trên kết quả lâm sàng của hàng ngàn khách hàng. Nếu như với kỹ thuật cũ thì phần trám dễ dàng bị bong bật khi có tác động từ bên ngoài thì Laser Tech giúp tạo ra các chân bám cố định trên răng. Nhờ đó mà vết trám răng có độ bám dính cao hơn vào bề mặt răng, không dễ bị bong bật khi có tác động từ bên ngoài. Công nghệ đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris và đều cho những phản hồi tốt của khách hàng.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/cach-khac-phuc-rang-bi-me-nao-nhanh-va-tiet-kiem-nhat.html

2006 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết