Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bảng giá hàn răng bằng composite RẺ – CHẤT LƯỢNG tốt nhất

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có hai chiếc răng cửa bị mẻ khá nhiều do tai nạn, bây giờ chỗ răng đó ăn nhai cũng kém. Ngoài ra, em còn có một chiếc răng hàm dưới đang bị sâu nặng nữa. Mọi người có khuyên em nên đi hàn răng bằng composite. Em chỉ băn khoăn là không biết giá hàn răng bằng composite như thế nào để em thu xếp đi làm sớm. Mong bác sỹ tư vấn giúp em mức giá cụ thể. Em cảm ơn ạ. (Hồng Minh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "giá hàn răng bằng composite là bao nhiêu" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng bị sâu hay mẻ hoàn toàn có thể phục hình được với kỹ thuật hàn trám răng trực tiếp với composite. Phương pháp này khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng và mức giá cũng khá mềm so với trám Inlay/Onlay hay bọc răng sứ. Tuy nhiên, hàn trám trực tiếp chủ yếu chỉ được áp dụng đối với vết mẻ nhỏ mà thôi khi độ bám dính của vật liệu trám không cao.

Giá hàn răng bằng composite rẻ nhất là bao nhiêu?

Giá hàn răng bằng composite rẻ nhất là bao nhiêu?

Chi tiết giá hàn răng bằng composite tại nha khoa Paris

Hiện nay, nha khoa Paris áp dụng một mức giá hàn răng bằng composite tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn bởi hàn răng sâu sẽ khác so với hàn răng thẩm mỹ. Sau khi thăm khám cụ thể, nha sỹ sẽ đưa ra cho bạn một mức giá chính xác nhất. Chúng tôi xin đưa ra cho bạn hai mức giá như sau:

+ Đối với hàn răng sâu: Mức giá niêm yết là 100.000-300.000 đồng đối với một răng. Nha sỹ sẽ tiến hành nạo sạch vết sâu một cách kỹ lưỡng để loại bỏ hoàn toàn các mô răng bệnh, sau đó sẽ đưa vật liệu trám lên răng để tạo hình cho mô răng bị mất. Đối với răng cửa thì vật liệu composite là bắt buộc nhưng nếu bạn trám răng hàm sâu thì có thể thực hiện hàn bằng amalgam tuy không thẩm mỹ bằng composite nhưng độ bền lại cao hơn.

+ Đối với hàn răng thẩm mỹ cho răng mẻ: Chi phí dao động khoảng 500.000 đồng cho một răng. Sở dĩ hàn răng mẻ có chi phí cao hơn so với răng sâu là bởi thao tác hàn răng mẻ là hàn răng thẩm mỹ, đòi hỏi nha sỹ không chỉ có chuyên môn mà cần có óc thẩm mỹ để tạo hình chính xác và đẹp mắt nhất, hài hòa với các răng khác trên cung hàm. Thời gian phục hình thẩm mỹ cho răng mẻ dao động khoảng 20 phút/răng. Vật liệu được sử dụng trám răng cửa là composite - vật liệu dẻo trong nha khoa có màu sắc gần tương tự như răng thật nên khi trám bít lên răng hoàn toàn không bị phát hiện.

Trên đây là hai mức giá hàn trám răng của Nha khoa Paris, tuy nhiên chi phí cũng có thể rẻ hơn nữa sau khi nha sỹ thăm khám kỹ răng mẻ cho bạn. Thực hiện hàn răng mẻ, răng sâu tại Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với công nghệ Laser Tech tốt nhất hiện nay của Hoa Kỳ, cho phép mang đến cho vết trám độ bền cao nhất khi tăng cường các chân bám cố định trên bề mặt răng.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/gia-han-rang-bang-composite-re-nhat-la-bao-nhieu.html

2001 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết