Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bảng giá tiền niềng răng không mắc cài invisalign chi tiết

Ngày nay niềng răng không mắc cài càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như khắc phục các khuyết điểm của niềng răng truyền thống. Tuy nhiên, giá tiền niềng răng không mắc cài khá cao và dao động giữa các trung tâm nha khoa khá lớn. Giá tiền niềng răng không mắc cài? Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới

Bảng giá tiền niềng răng không mắc cài thế nào?

Hiện nay, có hai loại niềng răng không mắc cài được sử dụng phổ biến là niềng răng không mắc cài bằng invisalign và eClign (Clear Aligne) và Giá tiền niềng răng không mắc cài tùy thuộc vào loại niềng răng nào, niềng răng invisalign sử dụng vật liệu và công nghệ tốt hơn nên giá niềng răng không mắc cài loại này cao hơn. Clear Aligne chỉ áp dụng được cho những ca đơn giản nên chi phí niềng răng cũng thấp hơn.

Niềng răng trong suốt được thực hiện như thế nào?
Quá trình lập kế hoạch và thực hiện niềng răng không mắc cài được sử dụng như sau.

- Sau khi thu thập dữ liệu chỉnh nha: phim cefalo, mẫu hàm và ảnh chụp hàm răng của bạn, dữ liệu sẽ được scan và nhập liệu vào phần mềm chuyên dụng

- Sau khi có dữ liệu, bác sĩ chỉnh nha sẽ tiến hành lập kế hoạch chỉnh nha, các bước di chuyển răng trên phần mềm giả định, ứng với mỗi bước di chuyển răng, phần mềm sẽ liên kết trực tiếp với hệ thống in 3D và in ra một chiệc máng trong suốt, tùy theo khoảng cách di chuyển của răng, số máng cần thiết in ra sẽ khác nhau ở mỗi trường hợp, điều này quyết định đến Giá tiền niềng răng không mắc cài? Số máng nắn chỉnh càng nhiều thì chi phí niềng răng không mắc cài sẽ càng cao.

- Sau khi lập kế hoạch hoàn hảo và máng đã được in ra (hiện nay, hệ thống in máng trên toàn thế giới được đặt duy nhất bởi 1 nhà máy ở Mỹ đối với niềng invisalgn và tại Hàn Quốc với niềng Clear Aligne), nó sẽ được chuyển về Việt Nam, sau đó bạn tiến hành đeo máng nắn tuần tự và thay máng mỗi 2 tuần 1 lần.

Giá tiền niềng răng không mắc cài?

Niềng răng không mắc cài có những ưu điểm gì?
Giá niềng răng không mắc cài khá cao, vậy chúng có những ưu điểm gì mà chi phí lại cao hơn.

- Thẩm mỹ hoàn hảo.
Bạn sẽ không phải mang mắc cài như niềng răng truyền thống, thay vào đó là hệ thống máng nắn vô hình, có thể tháo ra lắp vào và không ai nhìn thấy khi bạn mang chúng.

- Dễ thích nghi nhất
Khác với mắc cài có thể gây vướng cốm khó chịu, máng nắn trong suốt có chiều dày chỉ 0,25mm, có thể tháo ra khi ăn nên không gây khó chịu

- Hiệu quả điều trị tốt
Giá tiền niềng răng không mắc cài?
Như trên đã phân tích, niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bạn sử dụng công nghệ nào để niềng răng?

Xem thêm: niềng răng không mắc cài tại hà nội

Mặt khác, niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ lệch lạc chen chúc răng của bạn, mức độ càng trầm trọng thì giá niềng răng không mắc cài càng cao vì số lượng máng cần sử dụng càng nhiều.

Tại Nha Khoa Paris, niềng invisalign có giá dao động từ 70 triệu đến 100 triệu. Niềng răng không mắc cài Clear Aligne có giá dao động từ 30 – 45 triệu.

2006 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết