Avatar's VinaTanA

Ghi chép của VinaTanA

Him Lam Phú An cơ hội vàng cho giới trẻ


Phát triển căn hộ xanh, chất lượng nhưng giá vừa tầm được xem như một “ngách” đầy tiềm năng trong thị trường căn hộ hiện nay. Dù him lam phú an q9  mới mẻ nhưng dòng căn hộ này lại cho thấy hiệu quả cao trong việc tiêu thụ, bởi nó luôn đáp ứng được nhu cầu của người mua, đặc biệt là người trẻ: Giá tầm trung mà vẫn bảo đảm được đầy đủ các nhân thể ích hiện đại.

Nhu cầu nhà ở của người trẻ luôn cao

Theo thống kê mới nhất thì trong số 13 triệu dân tại TP.HCM thì có khoảng hơn 500.000 hộ gia đình cần chỗ ở cần thiết. Hầu như trong số này là những người thuộc nhóm khách hàng trẻ tuổi. Họ là những khách hàng tiềm năng, họ có sức khỏe, trình độ chuyên môn cao, thu nhập ngày một tăng và không ngừng trong tương lai nhưng có một hạn chế là vốn tích lũy bản thân chưa nhiều.

Nhiều nhà đầu tư BDS đã nắm bắt được lợi thế này, từ đó tung ra thị trường nhiều sản phẩm tầm trung phục vụ cho khách hàng mới của mình. Và đúng như dự đoán các căn hộ này đều được giới trẻ đón nhận rất nhiều và đã có khi cháy hàng rất sớm từ những lần mở bán trước nhất. thành thử các nhà đầu tư không ngại ngần với việc phát triển các loại căn hộ phân khúc tầm trung như thế này.

Căn hộ Him Lam Phú An "đổi gió" với mức giá vừa tầm, thanh toán thuận lợi

Sau một thời kì phát triển ở phân khung cao câp Him Lam land nhận ra khách hàng giới trẻ là một tiềm năng đáng được khai hoang nhất là trong thời kỳ BDS đang phát triển rần rộ như thế này, thay vì là phát triển những căn hộ cao cấp mới đây Him Lam Land đã tung ra thị trường BDS TP. HCM nhiều dự án ở phân khúc tầm trung như Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Đông Nam... Các dự án này luôn trong tình trạng cháy hàng bắt đầu từ những đợt mở bán trước tiên. Biết được sự cấp thiết nhà ở cho giới trẻ nên mới đây Him Land đã cho ra lò một sản phẩm mới tại giáp ranh Quận 2 và Quận 9 mang tên Him Lam Phú An, dự án cũng là một dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung nhưng có nhiều đột phá trong kiến trúc thiết kế của căn hộ cũng như toàn dự án.

Không chỉ dừng lại ở phong cách thiết kế độc đáo đương đại, luôn thể dụng một nhân tố rất quan yếu mà chủ đầu tư Him Lam dành tặng cho giớ trẻ là phương thức thanh toán và các giải pháp hỗ trợ tài chính "có một không hai" mà hiện giờ ít có CDT nào có thể thưc hiện được.
Đối với người trẻ là những người vừa bước chân vào sự nghiệp công việc, sở hữu trong tay số tiền hơn 1 tỷ đồng để mua nhà không phải điều đơn giản. thành thử, phương án vay vốn ngân hàng có liên kết với CDT dự án để được hỗ trợ lãi suất ở mức thấp nhất là phù hợp.
Cụ thể Dự án được vận dụng chính sách thanh toán dài nhất KH chỉ phải trả 45% cho đến khi nhận nhà, thời kì tính sổ cho 95% giá trị căn hộ kéo dài lên đến 6 năm (72 tháng), KH được trả chậm 1%/tháng (tương đương khoảng 15 triệu đồng/tháng). tuy nhiên CDT còn kết liên với ngân hàng Bưu Điện Liên Việt để có thể cho khách hàng vay mượn với lãi suất ưu đãi >> Một hình thức thanh toán cực ký linh hoạt và kéo dài rất thích hợp cho những KH tài chính có hạn và khả năng kiểm soát tài chính của mình là rất tốt.


2652 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  
Website liên kết