Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Giá trồng răng giả cố định hết bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất?

CÂU HỎI:

Xin chào bác sĩ, em có mấy chiếc răng phải nhổ bỏ. Sau một thời gian ổn định em muốn trồng răng giả giả nhưng chưa biết nên lựa chọn giải pháp nào tốt nhất. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em xem giá trồng răng giả giả cố định hết bao nhiêu tiền được không ạ? Em xin cảm ơn nhiều! (Hoàng Sơn – Đống Đa, Hà Nội)

Giá trồng răng giả giả bao nhiêu tiền?

TRẢ LỜI:

Bạn Hoàng Sơn thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Paris với câu hỏi: giá trồng răng giả cố định hết bao nhiêu tiền? của bạn chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cụ thể như sau:

Trước đây mới chỉ có những phương pháp trồng răng giả bằng cách lắp những chiếc răng bằng chất liệu sứ thay thế những khoảng trống tuy nhiên đó không phải cách tối ưu nhất. Bởi chúng có khá nhiều nhược điểm khó khắc phục.

Cấy ghép răng giả implant được coi là cách phục hồi tối ưu nhất trong trường hợp răng bị mất đi. Răng của bạn sẽ được phục hồi tự nhiên như răng thật hoàn toàn loại bỏ các khuyết điểm của những phương thức truyền thống. Implant là trụ bằng titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào bên trong xương hàm và có chức năng nâng đỡ một mào, một cầu hay một hàm răng đã thay thế các răng đã mất đi.

Cấu tạo răng Implant gồm 3 phần chính:

+ Trụ Implant: Là một trụ nhỏ bằng Titanium được để vào giữa xương hàm.

+ Khớp nối: Là phần kết nối giữa Trụ Implant và mão răng bên trên.

+ Mão răng: Là răng được đặt trên Implant thông qua khớp nối

Hiệu quả mang lại tồn tại nhiều hơn 20 năm sau đó. Hàm răng đều và đẹp không còn quá xa vời. Đây được coi như bước cải tiến mới của ngành nha khoa thế giới giúp khôi phục lại hàm răng dù bạn có ở độ tuổi 80 đi nữa.

Giá trồng răng giả là bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng giả bằng công nghệ cấy ghép Implant thường cao hơn với những phương pháp thủ công trước đây. Bạn hãy cùng tham khảo mức giá trồng răng giả giả tại nha khoa Paris nhé:

TRỒNG RĂNG GIẢ THẨM MỸ

Cấy ghép Implant        15.000.000

Hàm khung         2.500.000

Hàm nhựa cứng           1.500.000

Hàm nhựa dẻo            2.500.000

Sau quá trình sau trồng răng giả giả bạn sẽ được các nha sĩ tại nha khoa Paris thực hiện chụp và phân tích kết quả bằng Xquang để đảm bảo kết quả chính xác nhất.

2005 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết