Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bảng giá nhổ răng khôn RẺ NHẤT bằng công nghệ không đau

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp giá nhổ răng khôn tại nha khoa Paris là bao nhiêu ạ? Em có một chiếc răng khôn hàm dưới mọc được mấy hôm rồi và gây đau nhức rất nhiều. Em có đi khám thì bác sỹ bảo bị viêm nhiễm rồi và cần phải nhổ bỏ. Em rất sợ nhổ răng đau và biến chứng nên muốn đến nhổ tại Nha khoa Paris cho an toàn. Cảm ơn bác sỹ. (Ngọc Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "Giá nhổ răng khôn là bao nhiêu tiền" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng khôn thường mọc ở lứa tuổi trưởng thành từ 18-25 và gây nên nhiều phiền toái như đau nhức, viêm nhiễm hoặc có thể húc vào răng số 7 khiến răng lung lay. Đa phần các răng khôn thường được khuyến cáo nhổ bỏ để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. Tuy nhiên, phẫu thuật nhổ răng khôn thường có các khó khăn và phức tạp do đây là răng nằm ở vị trí sâu trong hốc miệng, răng thường mọc lệch, đôi khi ngầm trong xương, nếu kỹ thuật nhổ răng không tốt có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

 Giá dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?

Hiện tại, Nha khoa Paris áp dụng chính sách giá nhổ răng khôn là theo như bảng sau đây:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa1 răng100,000
Nhổ chân răng, răng một chân1 răng300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân1 răng500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)1 răng800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó)1 răng1.500.000 - 3.000.000

Tùy theo độ phức tạp của ca nhổ răng khôn mà mức giá có sự điều chỉnh, nha sỹ sẽ thông báo chính xác cho bạn sau khi thăm khám cụ thể. So với nhổ chân răng thông thường thì nhổ răng khôn sẽ có mức giá cao hơn tất nhiều do kỹ thuật nhổ răng đòi hỏi nha sỹ phải có chuyên môn giỏi cùng với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Trước khi nhổ răng, nha sỹ có thể tiến hành chụp X-quang để xác định hình dáng và vị trí của răng ra sao, tương quan của răng khôn với dây thần kinh trên cung hàm như thế nào.

Giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Hoàn Mỹ là bao nhiêu?Giá nhổ răng khôn sẽ tùy thuộc vào độ khó của ca nhổ răng

 Chất lượng dịch vụ hoàn toàn tương xướng với mức giá

Nhổ răng khôn là một kỹ thuật khó đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn và kinh nghiệm. Mức giá nhổ răng khôn thấp không đồng nghĩa với một chất lượng tốt, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, bệnh nhân khi nhổ răng khôn thường bị ám ảnh bởi sự đau nhức hoặc các biến chứng. Khi nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris, tất cả các nỗi lo lắng trên đều được loại bỏ.

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa sở hữu một dịch vụ nhổ răng an toàn, không gây biến chứng cũng như đau nhức cho bệnh nhân với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

 Kỹ thuật nhổ răng tại Nha khoa Paris hoàn toàn không tổn hại đến xương hàm cũng như các răng bên cạnh và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Với phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome thì cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác. Đầu máy nhẹ nhàng đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Khi đó, việc lấy răng ra sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

 Công nghệ mới chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Nhổ răng với công nghệ mới không tách nướu nhiều và sau khi nhổ phần nướu sẽ được đóng lại nhanh chóng, do đó có thể hạn chế được hiện tượng đau nhức răng khôn sau này.

 Nha khoa Paris cũng sử dụng công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS vào trong quá trình nhổ răng, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạo nên sự an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/gia-nho-rang-khon-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu.html

2005 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết