Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Phương pháp chữa bệnh hôi miệng hiệu quả

Các phương pháp chữa bệnh hôi miệng hiệu quả có thể làm ngay tại nhà
- Trà xanh trị hôi miệng nhanh nhấtLá trà xanh được xem là một phương thuốc đầu tiên nên áp dụng. Với các tinh chất kháng khuẩn, giải nhiệt và thanh mát, trà xanh có thể khử mùi hôi miệng rất tốt. Nó được xem như là một cách chữa bệnh hôi miệng tại nhà nhanh nhất và có rất nhiều ưu điểm đối với người bệnh. Bởi vì loại lá này rất tốt với sức khỏe, có thể dùng hàng ngày mà không lo lắng về vấn đề gì. Lá trà xanh rất dễ kiếm và có giá thành rất rẻ, đồng thời dễ dàng sử dụng.

Lá trà xanh là một cách chữa hôi miệng tại nhà nhanh nhất  giúp cho hơi thở thơm mát
Cách sử dụng: Lấy lá chè xanh nhai nhỏ ngậm trong miệng. Chờ cho đến khi nào dịch nước bọt bắt đầu tiết ra để hóa giải và hấp thụ các tinh chất từ trong lá chè xong thì nuốt vào. Thực hiện mỗi ngày, hoặc bất cứ lúc nào bạn cảm thấy hơi thở có mùi khó chịu, hoặc cả sau khi ăn những món ăn có mùi lạ.

- Cách chữa trị bệnh hôi miệng nhanh nhất tại gia đình bằng quả chanh

Chanh cũng có nhiều vị thanh và tính khử mùi rất mạnh. Sau khi đưa lên miệng, những tính chất có trong chanh khử đi mùi hôi trong miệng nhanh chóng.
Cách dùng: Với cách chữa hôi miệng này bạn có thể sử dụng một trong hai trường hợp sau đây:
+ Dùng vỏ chanh đã được rửa kỹ để nhai thật kỹ và nuốt. Thực hiện vài lần trong ngày sẽ đem đến cho bạn hô thở thơm mát và rất dễ chịu.
+ Vắt chanh lấy nước cốt và cho thêm chút muối. Dùng hỗn hợp này để ngậm hoặc hải răng 2 lần mỗi ngày. Mùi hôi miệng khó chịu sẽ mất dần đi.

- Cách trị hôi miệng nhanh nhất bằng lá mùi tàu

Mùi tàu hay còn gọi là lá ngò gai có vị the, thơm hắc. Theo y học cổ truyền, những đặc tính này có công dụng trục hàn tà, khử thấp nhiệt, thanh uế, giải khi trướng, mạnh tỳ vị, và kích thích tiêu hóa. Do đó, nếu dùng lại lá này thì có thể chữa được hôi miệng do nguyên nhân dạ dày, tiêu hóa.
Cách dùng: Lấy lá ngò gai sắc với nước thật đặc, thêm vào đó vài hạt muối để súc miệng và khò họng nhiều lần trong ngày.

- Dùng gừng để chữa hôi miệng

Gừng công hiệu với bệnh hôi miệng do dạ dày và tiêu hóa.
Cách dùng: Cắt gừng thành lát pha thành trà và uống hàng ngày, có thể thêm vào đó một vài giọt chanh để hơi thở thơm mát hơn.

Gừng được xem là cách trị bệnh hôi miệng tại nhà nhanh và hiệu quả nhất 

- Muối chữa hôi miệng hiệu quả

Muối là một loại khoáng chất, rất tốt đối với hàm răng và sức khỏe của nướu. Muối còn có tính sát trùng rất tốt. Vì vậy khi dùng muối làm cách chữa trị bệnh hôi miệng nhanh nhất tại nhà, bạn vừa có thể làm sạch miệng lại sát khuẩn được những vết thương trong miệng, đặc biệt là ở nướu.
Cách dùng: Chỉ cần pha muối với nước để ngậm trong miệng hàng ngày là có thể khử mùi cho răng miệng hiệu quả.

Các bài thuốc dân gian là cách chữa trị hôi miệng nhanh nhất tại nhà hiệu quả

- Ăn sữa chua hàng ngày để trị bệnh hôi miệng:

Sữa chua có khả năng làm sạch và ngăn mảng bám răng. Vì thế, nếu ăn sữa chua hàng ngày, bạn sẽ ngăn ngừa được sự hình thành của mảng bám cao răng – căn nguyên của các bệnh lý gây mùi hôi miệng.

>>Xem thêm : Những điều bạn chưa thể biết về bệnh Sâu Răng
2492 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết