Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Bí quyết làm mới không gian phòng bếp bằng bộ bàn ăn

Căn phòng bếp được xem là linh hồn của căn hộ, đó không chỉ là nơi cho chúng ta nguồn năng lượng sống mà nó còn là chỗ để mọi người trong gia chủ trò truyện với nhau về các câu chuyện, những buồn vui trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, chủ nhà đã quá nhàm chán với căn phòng bếp của chính mình, nội thất phòng bếp quá cũ kĩ và cách bố trí khiến chủ nhà cảm thấy không còn cảm hứng, thích thú. Vậy, hãy làm mới lại thiết kế nội thất phòng bếp của gia đình mình bằng những phương pháp nhỏ mà Nội Thất Kinh Bắc sẽ gợi ý dưới đây nhé.

Tông màu vui tươi mới mẻ tạo áo mới cho các mẫu bàn ăn gỗ sồi nga

Bàn ăn gỗ đẹp BA-9905

Tông màu có vài trò rất có tác dụng quan trọng trong việc tạo nên sự hài hòa, đẹp mắt trong không gian. Với những không gian đã quá quen thuộc, hãy tạo nên sự mới mẻ cho chúng bằng việc tìm các màu sơn phù hợp với không gian, các màu sơn mà gia đình thích để sơn lại những chiếc ghế ăn hoặc bàn ghế phòng ăn. 1 bộ bàn ghế phòng ăn ấn tượng chắc chắn đây sẽ là nổi bật thú vị trong căn phòng bếp của gia đình bạn.

Khăn trải bàn cho phòng bếp gia đình bạn nhẹ nhàng và lôi cuốn

Làm mới không gian phòng bếp bằng các chiếc khăn trải bàn sẽ là 1 ý tưởng tuyệt với cho không gian nấu nướng của gia chủ.

Những chiếc bàn ăn gỗ sồi hiện đại và ấn tượng hơn với những chiếc khăn trải bàn đẹp mắt.

Những chiếc khăn trải bàn với họa tiết từ đơn giản đến phức tạp cầu kỳ, từ đơn sắc đến phong phú sắc màu sẽ mang đến một sự tươi vui, một màu sắc và một sức sống mới lạ cho không gian phòng bếp.

Phòng bếp tiện dụng với món đồ nội thất tuyệt vời

Bàn ăn gỗ hiện đại BA-9906

Gia chủ có thể khiến cho căn bếp của gia chủ mình trở nên linh hoạt, độc đáo và thông minh hơn với các món đồ nội thất thông minh. Một chiếc bàn ăn gỗ sồi thông minh, 1 giá treo đồ ấn tượng, hay 1 chiếc tủ ly sẽ làm căn phòng mới mẻ và gây được sự hưng phấn, thích thú cho các thành viên trong gia đình.

Những sản phẩm nội thất thông minh này sẽ rất hữu ích cho không gian nếu như không gian phòng bếp của bạn bị hạn chế về diện tích. Với ưu điểm là tận dụng được từng centimet diện tích trong căn phòng, gia chủ sẽ cảm thấy mình không phải loay hoay với hàng tá vật dụng trong bếp, việc bảng báo giá thi công tủ bếp mới nhất và công việc nấu nướng cũng trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều.

Nội Thất Kinh Bắc tin rằng với một số giải pháp nhỏ ở trong bài viết này, gia chủ sẽ có 1 sự thay đổi hợp lý và hài hòa khiến căn bếp của bạn trở nên ấn tượng và không đơn giản chỉ là chỗ để ăn uống.

2494 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết