Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chữa hôi miệng bằng cách nào? – Mật ong bạn đã thử chưa

Mật ong được coi là “thần dược” không những giúp trị mụn, mà còn là giải pháp chữa hôi miệng tại nhà rất hiệu quả. Hãy áp dụng cách chữa hôi miệng siêu đơn giản từ mật ong được chia sẻ ngay sau đây để không còn lo lắng chữa hôi miệng bằng cách nào nữa.

1/ Vì sao mật ong có thể chữa được bệnh hôi miệng?

Chữa hôi miệng bằng cách nào rẻ tiền, hiệu quả tốt? – Mật ong sẽ là nguyên liệu phù hợp với điều kiện bạn đang tìm kiếm. Mật ong chữa hôi miệng là công thức dân gian đã được rất nhiều người áp dụng thành công và mang lại hiệu quả tốt, nên được lưu truyền cho đến ngày nay.

chua-hoi-mieng-bang-cach-nao-1

Với mật ong bạn không cần lo lắng chữa hôi miệng bằng cách nào rẻ tiền

Ngoài ra, do mật ong có tính kháng khuẩn cao nên vi khuẩn không thể sống được trong môi trường này. Vì thế khi bạn sử dụng mật ong để chữa hôi miệng sẽ là bài toán chính xác, mùi hôi miệng sẽ được loại bỏ, trả lại hương thơm dễ chịu.

2/ Các công thức chữa hôi miệng từ mật ong đơn giản

Áp dụng mật ong trị hôi miệng bạn sẽ không còn phải lo lắng chữa hôi miệng bằng cách nào hay chữa bệnh hôi miệng như thế nào nữa. Hãy áp dụng ngay 1 số cách khử hôi miệng sau đây:

+ Mật ong trị hôi miệng đơn giản khi kết hợp với chanh

Mật ong khi kết hợp với chanh sẽ đem lại kết quả trị hôi miệng vượt trội hơn hẳn, bởi sự kết hợp này sẽ tăng cường tính kháng khuẩn và khử mùi hôi miệng nhanh nhất. Những axid tự nhiên trong chanh sẽ giúp khả năng khử mùi rất nhanh và hiệu quả.

Mỗi ngày bạn chỉ cần pha khoảng 2 thìa nước cốt chanh và 1 thìa mật ong với 50ml nước, sau đó dùng hỗn hợp này súc miệng sẽ thấy hiệu quả khử mùi hôi miệng ngay sau 1- 2 lần súc miệng. Kiên trì thực hiện mỗi ngày 1 lần vào mỗi sáng bạn sẽ không cần phải lo lắng chữa hôi miệng bằng cách nào rẻ tiền nữa.

+ Mật ong trị hôi miệng đơn giản khi kết hợp với quế

Quế là một hương liệu có mùi hương dễ chịu, khi kết hợp mật ong với quế trị hôi miệng sẽ tạo ra hơi thở dễ chịu giúp đầu óc trở nên thư giãn dễ chịu hơn hẳn. Bạn chỉ cần lấy khoảng 20g quế nhục nấu với nước và dùng nước này pha với 2 thìa mật ong và dùng súc miệng mật ong sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn và hương thơm quế sẽ lưu lại và hơi thở của bạn được cải thiện nhất định đấy nhé.

+ Mật ong trị hôi miệng đơn giản khi kết hợp với nước ép táo

chua-hoi-mieng-bang-cach-nao-3

 Mật ong trị hôi miệng đơn giản khi kết hợp với nước ép táo

Nước ép táo có một lượng acid acetic có công dụng giúp tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi cực kì hiệu quả. Vì thế bạn có thể sử dụng mật ong kết hợp với nước ép táo để tăng hiệu quả trị hôi miệng. Thực hiện cách trị hôi miệng này rất đơn giản, bạn chỉ cần mỗi ngày pha khoảng 2 thìa mật ong và 2 thìa nước ép táo, dùng hỗn hợp đặc này ngậm nhâm nhi trong miệng sẽ giúp loại bỏ đa số vi khuẩn trong miệng đó nhé.

Xem thêm: Nguyên nhân gây hôi miệng

Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để lấy cao răng định kỳ 6 tháng 1 lần để loại bỏ mảng bám và mùi hôi, giúp răng trắng sáng hơn. Hiện nay, nha khoa Paris đang ứng dụng rất thành công công nghệ lấy cao răng Cavitron 8.0 tiên tiến nhất hiện nay với cơ chế hoạt động của các mũi sóng siêu âm có tần số cao hơn tần số âm thanh, cao răng sẽ bị làm cho mủn dần và bong ra khỏi bề mặt răng nhẹ nhàng. Men răng nhờ thế cũng sẽ không bị mài mòn.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/chua-hoi-mieng-bang-cach-nao-mat-ong-ban-da-thu-chua

1998 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết