Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền là hợp lí nhất

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em trồng răng Implant bị đào thải nhưng không muốn quay lại thực hiện ở nha khoa cũ. Bây giờ em muốn đi thì Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền ạ, có rẻ hơn so với trồng răng lần đầu không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Dương Bích Hằng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Hằng !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu thực hiện trồng lại răng Implant bị đào thải ở nha khoa ban đầu mà bạn đã từng phục hình thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với đi trồng ở nha khoa khác. Trong một số trường hợp, nha khoa đó phải chịu trách nhiệm phục hình lại miễn phí nếu do sơ suất của bác sỹ hoặc lỗi kỹ thuật không đảm bảo.

Nhưng nếu bạn trồng lại răng Implant bị đào thải ở một địa chỉ khác thì chi phí sẽ không thấp hơn so với khi trồng răng Implant ban đầu.

Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền?[Bảng giá 2016]

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện trồng lại răng Implant bị đào thải tại Trung tâm. Giá trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với từng loại trụ răng sau đây:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Trụ Implant Dentinum - Korea1 trụ14.000.000
Trụ Implant Osstem - Korea1 trụ15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ28.000.000 - 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ32.000.000 - 35.000.000

Khi thực hiện trồng lại răng Implant tại Paris cũng tương tự như vậy. Nếu trước kia bạn phục hình Implant tại Paris và bị đào thải thì Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm cấy ghép lại với mức chi phí thấp hoặc không mất phí tùy trường hợp. Nhưng nếu chiếc trụ Implant bị đào thải đó là do thực hiện ở nha khoa khác thì tại Paris, Trồng răng Implant bị đào thải bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn.

Hơn nữa, nếu thực hiện tại Paris, bạn sẽ phải trải qua các bước như khảo sát xương hàm và mô nướu lại từ đầu. Vì như thế, bác sỹ mới nắm được cụ thể tình trạng vùng cấy ghép, phân tích nguyên nhân gây đào thải Implant là gì để có hướng khắc phục.

Khi phục hình, bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Công nghệ này là sản phẩm nghiên cứu và ứng dụng thành công của các chuyên gia phục hình thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp.

Xem thêm: trồng răng implant có đau không

Công nghệ này cho phép trồng lại những trụ răng nhân tạo đã bị đào thải có thể bám chắc vào vùng xương cấy ghép, chịu lực tốt, tích hợp nhanh với xương và liền thương nhanh, tránh được tình trạng tái đào thải hiệu quả. Răng mất sẽ được khôi phục lại toàn diện, trùng khớp với răng thật trong thời gian ngắn hơn so với khi sử dụng các kỹ thuật thông thường.

Công nghệ hiện đã được các chuyên gia Pháp chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ mới.

Nguồn: http://trongrang.org/trong-rang-implant-bi-dao-thai-bao-nhieu-tien.html

2003 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết