Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tìm Hiểu nhổ răng làm GIẢM tuổi thọ và trí nhớ hay không?

Có không ít những thông tin cho rằng nhổ răng làm giảm tuổi thọ và trí nhớ của con người. Thực hư của vấn đề này như thế nào chúng tôi đã xin ý kiến tư vấn từ phía các bác sỹ nha khoa giỏi và cho kết quả sau đây:

1. Nhổ răng làm giảm tuổi thọ và trí nhớ không?

Kỹ thuật việc nhổ răng không làm giảm tuổi thọ và cũng không hề ảnh hưởng đến trí nhớ của người nhổ răng.

Đây là thực tế đã được kiểm định qua nhiều ca nhổ răng cho bệnh nhân. Kết quả hoàn toàn khả quan, không cho thấy nhổ răng làm giảm tuổi thọ hay có dấu hiệu của bất cứ sự ảnh hưởng nào. Nếu có thì đó chỉ là cảm giác đau nhẹ sau khi nhổ và phải kiêng khem sau nhổ răng khoảng ít tuần. Mục đích là để liền nướu, phục hồi xương.

Thực hư chuyện nhổ răng làm giảm tuổi thọ và trí nhớ_3Theo các bác sỹ, nhổ răng không có ảnh hưởng gì đến tuổi thọ và trí nhớ

2. Tại sao nhổ răng không làm giảm tuổi thọ và trí nhớ?

Nhổ răng là kỹ thuật tác động tới răng, tách răng ra khỏi tổ chức bao quanh là nướu, xương ổ răng và các dây chằng nha chu. Sau đó sẽ khâu nướu lại như cũ và theo thời gian, xương ổ sẽ có thể tự bù lại tương đối tùy cơ địa. Cho nên, cấu trúc răng không có gì ảnh hưởng.

Về mặt cơ chế kỹ thuật nhổ này thì rõ ràng là nhổ răng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, ảnh hưởng đến tuổi thọ lại càng không. Bởi vi ngay cả những biến chứng do nhổ răng cũng rất ít khi xảy ra, Đối với các bác sỹ nha khoa, nhỏ răng chỉ là một kỹ thuật không thể làm khó tay nghề của họ được. Nếu có biến chứng sau khi nhổ răng thì việc khắc phục cũng không mấy khó khăn nên bạn có thể yên tâm nếu đang có dự định nhổ răng.

Thực hư chuyện nhổ răng làm giảm tuổi thọ và trí nhớ3-2Nhổ răng chỉ gây ra một số khó chịu và ê ẩm sau khi mới nhổ

Khi nhổ răng, bệnh nhân thường sẽ được gây tê để không cảm thấy đau khi bác sỹ thực hiện các thao tác. Thuốc tê không có ảnh hưởng xấu đến não bỗ. Nó chỉ có tác dụng tại chỗ, tạm thời làm tê liệt cảm giác ở vùng nhổ răng, giúp tăng khả năng chịu đựng của chúng ta lên để trải qua nhổ răng dễ chịu nhất.Cho nên việc gây tê dùng đến thuốc không có ảnh hưởng xấu đến não bộ hay trí nhớ của chúng ta.

Nha khoa Paris đã tiến hành hàng ngàn ca nhổ răng an toàn, đặc biệt là nhổ răng khó như răng khôn, răng mọc ngầm,... Tất cả những khách hàng nhổ răng này đều có những phản hồi tốt. sau một thời gian dài khám lại đều cho thấy có tỷ lệ bù xương rất tốt, không có dâu hiệu suy giảm sức khỏe hay trí nhớ.

Xem thêm: nhổ răng nên ăn gì

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm, không phải lo lắng dến việc nhổ răng làm giảm tuổi thọ hay trí nhớ. Khi thực hiện tại Nha khoa Paris, các bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm không đau Piezotome với khả năng bóc tách răng nhẹ nhàng và nhanh chóng bằng cơ chế làm đắt gãy các dây chằng nha chu, lỏng lẻo răng tự từ và lấy đi không sót chân răng.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/thuc-hu-chuyen-nho-rang-lam-giam-tuoi-tho-va-tri-nho.html

2003 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết