Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Răng sứ CT 5 chiều là gì + được áp dụng trong trường hợp nào?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, em có người bạn vừa bọc răng sứ về, bạn ấy bảo là làm răng sứ CT 5 chiều. Em không rõ lắm răng sứ CT 5 chiều là gì? Liệu trường hợp răng cửa của em bị mẻ một chút có thể khắc phục được không? Mong bác sỹ giải đáp. (Huyền Thanh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Huyền Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ cho chúng tôi về vấn đề răng sứ CT 5 chiều là gì. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng bằng mão răng sứ giả, dùng để khắc phục các trường hợp răng xấu, hỏng, sứt, mẻ… Trong đó, hiện nay, răng sứ CT 5 chiều đang là một thuật ngữ mới của ngành nha khoa và được rất nhiều người quan tâm, ưa chuộng. Vậy thực chất, bọc răng sứ CT 5 chiều là gì?

Răng sứ CT 5 chiều là gì?

Răng sứ CT 5 chiều là công nghệ hỗ trợ phục hình răng được giới chuyên gia răng hàm mặt đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm nổi trội:

- Răng sứ được tạo hình chuẩn xác, không khác gì răng thật về màu sắc tự nhiên, hình dáng và kích thước răng.

- Đảm bảo khả năng ăn nhai tốt, bền chắc vĩnh viễn với độ chịu lực cao, lên đến 900 Mpa do được nung dưới nhiệt độ trên 1600 độ C.

- Tỉ lệ mài răng được hạn chế tối đa, chỉ khoảng 0,05 mm, giảm thiếu xâm lấn, gây tổn thương cho men răng.

- Thời gian thực hiện được rút ngắn, chỉ mất khoảng 3 ngày với 2 lần hẹn là bạn đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng bền đẹp như ý.

Răng cửa bị mẻ có phục hình răng sứ CT 5 chiều được không?

Cap 4

Răng sứ CT 5 chiều có phục hình răng cửa bị mẻ được không?

Răng cửa bị mẻ là một trong những trường hợp điển hình có thể được chỉ định điều trị bằng bọc răng sứ. Tuy nhiên, nha sỹ cũng có thể áp dụng hàn trám răng thẩm mỹ để khắc phục tình trạng răng bị mẻ trong trường hợp răng mẻ ít nhằm hạn chế việc mài răng. Do đó, để xác định chính xác bạn có nên bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ hay không thì tốt nhất, hãy đến gặp trực tiếp nha sỹ để thăm khám và có phương hướng cụ thể.

Nói đi cũng phải nói lại, mặc dù bọc răng sứ phải mài răng nhưng nếu tính đến hiệu quả lâu dài, độ thẩm mỹ và khả năng ăn nhai thì bọc răng sứ hoàn toàn chiếm ưu thế hơn hẳn hàn trám răng. Chính vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc và nghe tư vấn từ bác sỹ về điều này.

Và mặc dù phải mài răng nhưng với công nghệ CT 5 chiều, bạn hoàn toàn không phải lo lắng bởi tỉ lệ mài răng được giảm thiểu xuống mức thấp nhất, đảm bảo không làm tổn thương đến mô răng thật, không gây ê buốt răng.

Có nên bọc răng sứ CT 5 chiều tại nha khoa Paris hay không?

Nha khoa Paris đã triển khai thành công hàng loạt các ca phục hình răng thẩm mỹ với sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ CT 5 chiều. Rất nhiều khách hàng thực hiện tại đây đều để lại những đánh giá tích cực về đội ngũ y bác sỹ, cơ sở vật chất, công nghệ cho đến chính sách bảo hành, chăm sóc đặc biệt.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết bọc răng sứ ở đâu tốt, đáp ứng tiêu chí của một địa chỉ làm răng uy tín thì có thể tham khảo nha khoa Paris.

Trên đây là giải đáp chi tiết của các chuyên gia về bọc răng sứ CT 5 chiều là gì cũng như những lời khuyên hữu ích để lựa chọn địa chỉ nha khoa chính xác, hi vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ và đưa ra quyết định sáng suốt.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/rang-su-ct-5-chieu-la-gi-co-tot-khong.html

2003 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết